ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

แรงเกินต้าน!! MV Ice Cream BLACKPINK

1.59K 7
แรงเกินต้าน!! MV Ice Cream BLACKPINK

Ice Cream ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK (with Selena Gomez) ทุบสถิติทั่วโลก!! กับ 10 ล้านวิวเร็วที่สุดในโลกเพียงแค่ 3 ชั่วโมงทำลายสถิติเดิมที่เคยทำไว้กับเพลง "How You Like That" 3 ชั่วโมงกับ 40 นาที และวิวของเพลง Ice Cream นั้นก็พุ่งทยานไปเรื่อยๆอีกไม่นาน เกินร้อยล้านวิวแน่นอน

BLINK ทั่วโลกสุดฟิน กับซิงเกิลและมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุดIce Cream ที่สองศิลปินสองชาติอย่างBLACKPINK ที่ และ Selena Gomez ได้ร่วมงานกันครั้งแรกและเพลงนี้ได้ทุบสถิติทั่วโลก!กับยอดวิว10 ล้านวิวบน Youtube กับการปล่อยเพลงซิงเกิลนี้เพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นส่งผลให้ Ice Cream กลายเป็นเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดวิวถึง 10ล้านวิวเร็วที่สุด เอาชนะสถิติเดิมที่เคยทำไว้กับเพลง How You Like That ที่้เวลา 3 ชั่วโมงกับ 40 นาทีนั่นเอง


โดยเพลงนี้ได้ TommyBrown มาร่วมโปรดิวซ์และเขียนเพลง และสาว Ariana Grandeก็เป็นหนึ่งใน ผู้ร่วมโปรดิวซ์เพลงนี้อีกด้วย และในส่วนของ MV ช่างดูสดใสสุดๆนำเสนอความน่ารักของสาวๆทั้ง 4 คน บวกกับเสน่ห์ของ เซเลน่า โกเมซ เสื้อผ้าหน้าผมแต่ละลุค นั้นสวยหวานปังไม่หยุดจริงๆ

Ice Cream เป็นเพลงป็อปที่ฟังแล้วติดหูด้วยทำนองที่ฟังแล้วสนุกกับเพลงบวกกับคำร้องที่เป็นภาษาอังกฤษปนด้วยท่อนแร็พเกาหลีเล็กน้อย ฟังแล้วเพลินเลยจ๊ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมมิวสิกวิดีโอรีบคลิ๊กเลยนะจ๊ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์