ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"กอล์ฟ อนุวัฒน์" โชว์อกฟูฟิต ซิกแพคแน่น

449 8
กอล์ฟ อนุวัฒน์ โชว์อกฟูฟิต ซิกแพคแน่น

สาวน้อยสาวใหญ่หรือว่าจะไม่ใช่สาวๆก็ต่างตะลึงในหุ่นแซ่บๆของพ่อหนุ่มคนนี้ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา"ที่ดูแลร่างกายตัวเองออกกำลังกายอวดหุ่นแซ่บให้สาวๆได้ชมใน "คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12" ตอน รักซับซ้อน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสายรักสุขภาพ กอล์ฟอนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ที่ดูแลร่างกายตัวเอง เล่นเวทพัฒนาร่างกายตัวเองจนไลน์มัดกล้ามชัดเจนจนหนุ่ม ๆสายกล้ามหลายคนเห็นแล้วเป็นต้องอิจฉา นอกจากได้สุขภาพดีแล้ว บอดี้ที่เพอร์เฟคยังทำให้หนุ่มกอล์ฟ ได้รับโอกาสที่ดีทางการแสดงที่ต้องโชว์รูปร่างสมชายชาตรีเพิ่มขึ้นอีกด้วย  ที่ล่าสุดเป็นกำไลตาของแฟนละครที่ หนุ่มกอล์ฟก็พร้อมเสิร์ฟให้ด้วยความเต็มใจ โชว์อกฟูฟิต พร้อมซิกแพคแน่น ใน     คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 รักซ่อนเร้น ตอน  รักซับซ้อน 

 


 ถอดเสื้อโชว์ให้เห็นกันแบบเต็มตาในบทของ วศิน ชนวนที่ทำให้เกิดความสัมพันธ์ยุ่งวุ่นวายเพราะความเจ้าชู้ หลายใจ ภายใต้บุคลิกที่เป็นผู้ชายที่เข้มแข็ง แข็งแรง โดยคบ มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา) เป็นฉากบังหน้าเพื่อปิดบังซ่อนเร้นสิ่งที่ตัวเองเปิดเผยไม่ได้ว่าชอบเพศเดียวกัน และแอบกินลับๆกับ พฤกษ์ (เอี๊ยง สิทธา) จนกลายเป็นปมของการแย่งชิง ชิงชัง บทสรุปความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร  ติดตามพิสูจน์กับบทบาทชายรักชายครั้งแรกของ กอล์ฟ อนุวัฒน์ กันได้ใน รักซับซ้อน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์