ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"เบิร์ด ธงไชย" โพสต์คลิปถึง "อ้อย กาญจนา" นางฟ้าของผม

1.12K 13
เบิร์ด ธงไชย โพสต์คลิปถึง อ้อย กาญจนา นางฟ้าของผม

เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ โพสต์คลิปความในใจถึง "อ้อย กาญจนา" รำลึกครั้งที่ร่วมเล่นหนัง "ด้วยรักและผูกพัน" เมื่อ 34 ปีก่อน เผยเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด "พี่อ้อยเป็นนางฟ้าตั้งแต่วันแรก"

การจากไปอย่างกะทันหันของ "อ้อย-กาญจนา จินดาวัฒน์" นักแสดงอาวุโส นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของแวดวงบันเทิง ล่าสุด เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ โพสต์คลิปในเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความรู้สึกด้วยความอาลัยรัก เป็นเวลา 2.33 นาที

โดยซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังตลอดกาลบอกว่า หลังจากทราบข่าวจาก อ้อม-พิยดา ก็ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ยอมรับว่านิ่งไปเลย เพราะรู้สึกเสียใจมาก พร้อมกับรำลึกถึงความหลังที่เคยร่วมงานกับ "พี่อ้อย กาญจนา" ในภาพยนตร์เรื่อง "ด้วยรักและผูกพัน" ที่เดินทางไปถ่ายทำไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยช่วงหนึ่ง "เบิร์ด" บอกว่า

"พี่อ้อยเป็นคนสวยเหลือเกิน ดีเหลือเกิน มีบุญคุณเหลือเกิน พี่อ้อยมีส่วนสำคัญที่ทำให้ทุกคนรู้จักเพลงด้วยรักและผูกพันกันมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด เป็นช่วงที่ดอกไม้ในใจมันบานมาก และมีความสุขจริงๆ หลังจากที่ทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้"


"ช่วงเวลาที่อยู่สวิตเซอร์แลนด์ เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เรารู้จักกัน เป็นช่วงเวลาที่เบิร์ดได้รู้จักกับภาพยนตร์ เบิร์ดได้พบเจอความจริงและความหวังที่เป็นไปได้ ช่วยกันสอน ช่วยดูแลเบิร์ดด้วย มีละครไม่กี่เรื่องมีหนังไม่กี่เรื่อง ที่เราได้ร่วมงานกัน แต่ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเบิร์ดมีความสุขมาก"

"เบิร์ดขอให้พี่อ้อยพักให้สบาย เป็นนางฟ้า พี่อ้อยเป็นนางฟ้าตั้งแต่เจอกันวันแรก แล้วเบิร์ดหอมแก้มพี่อ้อยทุกวันเลยก่อนเข้าฉาก แก้มพี่อ้อยหอมที่สุด ถ้าพี่อ้อยเจอแม่ เจอพี่เต๋อ เจอน้องตั้ว เจอคนในวงการบันเทิง ก็ขอให้มีความสุขให้มากที่สุด เบิร์ดจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ขอให้พี่อ้อยอยู่ในที่ที่อยากอยู่ และมีความสุขมากๆ ได้สวดมนต์ในดอกบัวแก้วนะครับ"

เบิร์ด ธงไชย ได้ทิ้งท้ายขอให้ทุกคนได้ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของพี่อ้อย กาญจนา นักแสดงในดวงใจด้วยกัน

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย FB Bird Thongchai และภาพจาก www.thaifilm.com
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend