ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ไม่สดชื่นเจ้าหนี้โผล่เพิ่ม ยืมจนจำไม่ได้ ลั่นหากแม่เป็นหนี้ใครอีกติดต่อมาเลย

30.88K 59
เจนนี่ ไม่สดชื่นเจ้าหนี้โผล่เพิ่ม ยืมจนจำไม่ได้ ลั่นหากแม่เป็นหนี้ใครอีกติดต่อมาเลย

ดราม่าถาโถมไม่พักอย่างนักร้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเจ้าหนี้แม่ของเจนนี่ โผล่มาเพิ่ม ยืมจนจำไม่ได้ ลั่น " หากแม่เป็นหนี้ใครอีกติดต่อมาเลย " ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ พร้อมกับสงสัย แม่เอาเงินไปทำอะไรหนี้ถึงเยอะขนาดนี้

ดูท่าดราม่าของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จะไม่จบลงง่ายๆ หลังป้ากุ้ง เจ้าหนี้แม่ของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปโผล่ในรายการ ถามสุดซอย โดยมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ระบุว่า ตนได้รู้จักกับแม่ของเจนนี่ ตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ในระแวกเดียวกัน และไปมาหาสู่กันกันตลอด จนกระทั่งแม่ของเจนนี่ได้เอ่ยปากยืมเงินป้ากุ้งหลายครั้ง เป็นยอดเงินรวมทั้งสิ้น 160,000 บาท มีการผ่อนจ่ายมาแล้ว 60,000 บาท และยังคงค้างอีก 100,000 บาท ทำให้ต้องไปกู้เงินจากธนาคารมาใช้หนี้แทน บางวันแทบไม่มีเงินติดตัว และที่ผ่านมาพยายามติดต่อแม่ของเจนนี่มาตลอด เพื่อทวงถามเงินที่ยังคงค้างอยู่ แต่กลับได้รับการปฎิเสธ บ่ายเบี่ยง ติดต่อไม่ได้บ้าง


ซึ่งทางฝั่งเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้มีการเคลื่อนผ่านในเฟซบุ๊ก ถึงกรณีหนี้สินที่ค่อยๆโผล่ขึ้นมา โดยระบุว่า " หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่ แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

ระบุต่อว่า และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยค่ะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนต์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ "

หลังจากเจนนี่ได้ออกมาไพสต์ ก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย " เชื่อว่าแม่อาจมีหนี้ที่จำไม่ได้อีกเพราะเป็นเยอะ ยังไงถ้าเจ้าหนี้จำได้ก็ทักไปบอกเขาดีๆก็ได้ค่ะ เพราะมันก็หลายปีเนอะ กู้คนนั้นมาโป๊ะคนนี้ เอาตรงนี้ไปปิดตรงนั่น บางทีเจนนี่ก็ไม่รู้ทั้งหมด คนเราแก้ไขส่วนที่ผิดได้ แล้วอีกอย่างนะ เจนนี่ต่อให้คนมาด่านางเท่าไรนางไม่เคยออกมาวีนหรือด่ากลับเลย ผิดกับอีกคน, เฮ้อ แม่เอาเงินไปทำอะไรหมด ถ้าแม่สงสารลูก แม่ต้องหยุดแล้วนะ รักลูกอย่าฆ่าลูกทางอ้อม เขาไม่ลงที่แม่นะ แต่ลูกดดนเต็มๆ กระทบเรื่องงาน ไม่พอ คนก็พลอยมาไม่ชอบเจนนี่ไปด้วย มายืนอยู่จุดนี้แล้วไม่ใช่เรื่องง่าย ลูกกำลังจะไปได้สวย ไม่ได้อยากโทษแม่ แต่ก็เฮ้อ เจ็บหัวแทน , แม่เอาเงินไปทำะไรหนี้ถึงได้เยอะขนาดนี้ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend