ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกกลับชาวเน็ตควรไปพบจิตแพทย์ ปมโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำ

10.42K 12
บุ๋ม ปนัดดา ตอกกลับชาวเน็ตควรไปพบจิตแพทย์ ปมโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำ

ทำเอาถึงกับงงไปเลยทีเดียวหลังจาก "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำในทริปดำน้ำแต่โดนชาวเน็ตบางรายแซะเรื่องต่อต้านการข่มขืนงานนี้ ต้องเจอแม่!!ตอกกลับหน้าหงาย ควรไปพบจิตแพทย์!

ไปเที่ยวทะเลหากใส่ชุดว่าย ก็คงจะไม่แปลกอะไรมากมายนัก เพราะใครๆต่างก็ใส่กันรวมถึงนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่าง บุ๋ม ปนัดดาวงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดออกทริปดำน้ำ เที่ยวทะเลกับเพื่อนสาวพร้อมกับ โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำ โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว


ซึ่งภาพที่ลงไปนั้นเป็นภาพที่บุ๋ม ปนัดดา"ใส่ชุดว่ายอยู่กับแก๊งเพื่อนๆเป็นภาพเล็กๆรวมกันหลายๆภาพแต่ดั้นเจอดราม่าซะงั้น เพราะถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ ถึงเรื่องการต่อต้านการข่มขืนโดยระบุข้อความว่า "นี่คือการต่อต้านการข่มขืน ชัดเจน"เมื่อได้เห็นข้อความเช่นนี้แม่บุ๋ม ไม่รอช้าเข้ามาตอบคอมเมต์ดังกล่าวว่า "ถ้ามีอารมณ์ก็ ต้องรู้จักการจัดการตัวเองไม่ใช่ไปข่มขืนคนอื่น ถ้าคิดไม่ได้ควรพบจิตแพทย์นะคะ!"

และมีแฟนๆอีกหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ในประเด็นนี้ว่า การใส่ชุดว่ายน้ำไม่เกี่ยวกับการต่อต้านการข่มขืนแต่อย่างใด ต่อต้านไม่ได้หมายความว่าต้องนุ่งขาวห่มขาว ควรเปลี่ยนทัศนคติ จะให้ใส่ชุดทหารไปเที่ยวทะเลหรือ???

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์