ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ควงว่าที่เจ้าบ่าวเที่ยวทะเลอวดความหวาน

685 4
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ควงว่าที่เจ้าบ่าวเที่ยวทะเลอวดความหวาน

หลังจากดาราสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ " ประกาศข่าวดี พร้อมสละโสด กับแฟนหนุ่ม "เค วัฒนา" นักธุรกิจนอกวงการที่ซุ่มคบหาดูใจกันมา กว่า 2 ปี ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวทะเติมความหวาน งานนี้โดนเพื่อนๆแห่แซวเพียบ

ว่าที่เจ้าสาวในวงการบันเทิง อีกคนสำหรับนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริสุวรรณศุข ต้องบอกว่าที่ผ่านมา 2 ปียังไม่มีใครได้เห็นหน้าหวานใจของเธอเลยเพราะเจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยเรื่องความรักออกสื่อเนื่องจากเกรงใจฝ่ายชายที่ไม่ใช่คนในวงการ


แต่หลังจากเจ้าตัว ประกาศตัวแฟนหนุ่ม "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา"พร้อมแต่งงานทำเอาบรรดาเพื่อนๆในวงการ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย ล่าสุด "จั๊กจั่น"โพสต์ภาพสุดหวานกับแฟนหนุ่ม "เค วัฒนา" ริมชายหาด ถือว่าเป็นภาพคู่หวานๆแบบเปิดตัวกับว่าที่เจ้าบ่าว เรียกว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในโซเชียลก็ว่าได้

งานนี้เพื่อนๆในวงการ และแฟนคลับ ต่างเข้ามาแซวถึงความหวานของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว กกันเพียบเลยจ้า

ส่วน โปรไฟล์แฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการของสาวจั๊กจั่น นั้นมีนามว่า "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" อายุ 38ปี เท่ากับจั๊กจั่น เป็นเพื่อนของเพื่อนของจั๊กจั่น ที่แนะนำให้ทั้งคู่รู้จักคบหากันมากว่า 2 ปี ฝ่ายชายทำธุรกิจครอบครัวและธุรกิจส่วนตัวหลายอย่าง

เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของ "สุพรีมทีม" ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คอนโดหรูกลางกรุง ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการบริษัท สุพรีม จำกัด เจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ที่เสม็ด และ Blanc Patisserie บริการผลิตขนมสำหรับคาเฟ่ โรงแรม แคทเทอริ่งฯลฯ นั่นเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์