ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"กานต์" โต้ "รร.นานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ" ศักดิ์ศรีมี ไม่เคยติดหนี้ใคร

716 6
กานต์ โต้ รร.นานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ ศักดิ์ศรีมี ไม่เคยติดหนี้ใคร

"กานต์ วิภากร" ออกมาโพสต์ตอบโต้ "รร.นานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ" หลังรร.บอก กานต์ติดหนี้ค่าเทอมลูกสาว "น้องลอนดอน" จนต้องพักการเรียน ลั่น "เสก โลโซ" เล่นคอนเสิร์ตก็ได้ค่าเทอมลูกทั้งปีแล้ว พร้อมเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องนี้

กรณีที่ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ออกมาโพสต์ว่า โรงเรียนไล่ น้องลอนดอน ลูกสาว ออก อ้างว่าไม่มีคุณสมบัติจะดูแลน้องได้ ทั้งที่น้องถูกเพื่อนทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ

ต่อมา โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวยืนยันว่า ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายใดๆเกิดขึ้น เหตุผลเดียวที่โรงเรียนจะให้เด็กนักเรียนพักการเรียนชั่วคราวก็คือ ผู้ปกครองมีการค้างชำระยอดเงิน โรงเรียนมีการทวงถามแล้วถึง 3 ครั้ง และยังหาข้อยุติไม่ได้ แต่ยังเปิดโอกาสให้เด็กเรียนจนถึงสัปดาห์ที่สองของเทอม ส่วนที่กานต์ออกมาโพสต์อาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ล่าสุด (27 สิงหาคม 2563) กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์โต้กลับทางโรงเรียนอีกครั้ง โดยกล่าวถึงการแถลงข่าวของโรงเรียน ระบุว่า


"ดูช่างพูดเหมือนเป็นการประชาสัมพันธ์โรงเรียนมากกว่า เพราะคำถามกับคำตอบดูไม่ไปทางเดียวกัน กานต์แจ้งเรื่องน้องลอนดอนไปตั้งแต่เดือนมีนาคม อย่าบอกว่าไม่รู้เรื่อง เพราะส่งทุกทางของโรงเรียน และบอกให้ ดร. มาเคลียร์ แต่ ดร. กลับมาไล่น้องลอนดอนออก ทั้งที่อีก 2 วันจะเปิดเทอมแล้ว จะไปหาโรงเรียนใหม่ที่ไหนทัน

ส่วนที่ค่าเทอมของเทอม 3 ที่ยังไม่จ่ายเพราะอะไร เหตุผลเพราะกานต์แจ้งโรงเรียนไปแล้ว แต่ไม่มีการตอบรับใดๆ เลย กานต์บอกให้เคลียร์เรื่องลูกก่อน ซึ่งพ่อน้องลอนดอน เล่นคอนเสิร์ต 2 ครั้ง ครั้งละชั่วโมงกว่าๆ ก็สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนได้ทั้งปีแล้ว เงินยังเหลืออีกเยอะ อย่าเอาเด็กมาตีค่ากับเงินเลย รวยกันนักก็พูดความจริงกันหน่อย

น้องกวาง น้องเสือ ค่าเทอมเทอมละ 1 ล้านกว่า ยังเรียนจบมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าดูถูกกันให้มาก ออกแนวโม้ๆ พีอาร์โรงเรียน ถุย คนอย่างกานต์ ศักดิ์ศรีมี ไม่เคยติดหนี้ใคร!

ส่วนเรื่องเพื่อนทำร้ายน้องลอนดอน โรงเรียนจะมาหาร่องรอยแผลตอนนี้จะทันไหม เรื่องสุขภาพจิตใจน้องก็ดีขึ้นตามลำดับ เพราะเรารักษามาตั้งแต่รู้เรื่องโดนทำร้าย

โหวตกันดูเองนะ ว่าโรงเรียนพูดจริง หรือเด็ก 9 ขวบ แต่งเรื่องมาหลอกพ่อแม่ ทบทวนให้ดี มาบอกว่าข้อความที่ลบคือเรื่องหมอ ถุย น่าสมเพช แถทุกเรื่อง โรงพยาบาลที่ไหนจะให้เบอร์หมอโดยตรง บ้า ขนาดกานต์ยังไม่เคยมีเบอร์โทร.หมอเลย หมอที่ไหนจะให้ แต่กานต์ก็บอกชื่อโรงพยาบาลไป ก็ไม่เห็นมีอะไรคืบหน้า พูดเอาแต่ได้ เดี๋ยวประวัติการรักษามา ได้รู้แน่ ที่ศาล!!"

และ กานต์ วิภากร ยังเผยอีกว่า จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องนี้ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 นี้ ที่ตึกเนชั่นทีวี เพื่อชี้แจงเรื่องน้องลอนดอนถูกกลั่นแกล้ง และถูกสั่งพักการเรียน รวมถึงจะพูดคุยเรื่องแต่งงานกับ เสก โลโซ อีกรอบ

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG wiphakorn15, เฟซบุ๊ก Karn Wiphakorn
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend