ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ซาร่า- เทย่า เผยเคล็ดลับหน้าเด้งเนียนใสไม่เยิ้มตลอดวัน

168 0
ซาร่า- เทย่า เผยเคล็ดลับหน้าเด้งเนียนใสไม่เยิ้มตลอดวัน

สองสาวสวย นักแสดงลูกครึ่ง อย่าง ซาร่า เล็กจ์ และ เทย่า โรเจอร์ เผยเคล็ดลับหน้าเด้งเนียนใสไม่เยิ้มตลอดวัน เผย การเซตติ้งคือสิ่งจำเป็นมากสำหรับการแต่งหน้าเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อคผิวสวยไร้ที่ติ

อากาศบ้านเราร้อนอบอ้าวขนาดนี้แถมแดดก็แรงมาก แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้มีผลต่อการแต่งหน้าของสาวๆเป็นแน่แท้เพราะจะแต่งแน่นขนาดไหนเจอแดดประเทศไทยไปหน้าก็มันเยิ้มอยู่ดีแถมสาวๆที่มีปัญหาผิวมันยิ่งเยิ้มกันไปใหญ่ แต่ทุกปัญหามักมีทางออกเสมอ

อีกหนึ่งทริคดีๆจากสองสาวสวยนักแสดงชื่อดัง ซาร่า เล็กจ์ และ เทย่า โรเจอร์ ที่เผยเคล็ดไม่ลับกับการคุมมันหน้าไม่เยิ้ม เซตเมคอัพให้คงความสวยงามไร้ที่ติได้ยาวนานดูเป็นธรรมชาติด้วยผลลัพธ์ผิวแมตต์กับการใช้ทรานส์ลูเซนต์ลูส เซตติ้ง พาวเดอร์ ลอร่า เมอซิเอ แป้งฝุ่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายให้ครอบคลุมเฉดสีผิวให้มากขึ้น


ที่ใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ผลลัพธ์แลดูเป็นธรรมชาติราวกับแป้งบานาน่าบวกกับ เฉดสีพีชที่แสนเพอร์เฟคท์สำหรับผิวสีระดับปานกลางและผิวโทนวอร์ม เพิ่มให้ผิวดูสวยอบอุ่น ดูมีชีวิตชีวาขึ้นใน ขณะเดียวกันก็เกลี่ยได้อย่างง่ายดายและเซตเมคอัพได้ติดทนนานโดยที่ไม่ไปเพิ่มความหนักหนาบนผิว และนี่ก็คืเทคนิคการแต่งหน้าคุมมันไม่กลัวเยิ้มของดาราสาวทั้งสองท่าน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์