ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาวชี้แจงเรื่องหนี้สินเก่าแม่ ชาวเน็ตถามกลับไม่น่าลืมว่าติดหนี้ใคร?

620 10
เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น ร่ายยาวชี้แจงเรื่องหนี้สินเก่าแม่ ชาวเน็ตถามกลับไม่น่าลืมว่าติดหนี้ใคร?

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นประเด็นอีกครั้งหลังจากเพจดังขุดเรื่องแม่ "เจนนี่" ยังเหนียวหนี้ไม่ยอมจ่ายเงิน จนเจ้าตัวออกมาชี้แจงเจอชาวเจอชาวเน็ตถามแรง ถ้าแม่ยังอยู่แม่ก็ไม่น่าลืมว่าติดหนี้ใครงานนี้เจนนี่โต้กลับ ยันพร้อมเคลียร์..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน

หลังจากมีเพจดัง เปิดประเด็น ขุดเรื่องแม่ "เจนนี่" ยังเหนียวหนี้ไม่ยอมจ่ายเงินให้เจ้าหนี้อีกราย นั้นก็คือป้ากุ้ง จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโซเชียลขึ้นมาอีกครั้งทันที ทำให้ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น "ต้องโพสต์ชี้แจงถึงเจ้าหนี้ทุกคนที่แม่เคยไปติดหนึ้เอาไว้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดย เจนนี่ก็ออกมายอมรับว่าแม่ติดหนี้หลายคนมากจริงๆและก็ไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตแม่ ในขณะนี้ตนเองพยามจะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้แม่มา.แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตบางรายถึงกลับถามใน โพสต์ที่เจนนี่ชี้แจง ว่า ถ้าแม่ยังอยู่แม่ก็ไม่น่าลืมว่าติดหนี้ใคร งานนี้เจนนี่โต้กลับว่าแม่หนี้เยอะมากและกำลังเคลียร์หนี้สินให้แม่อยู่


โดยระบุข้อความชี้แจงผ่านทาง เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

"หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะหนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์