ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ แจ้งถึงเจ้าหนี้ ลั่นมีอะไรให้ติดต่อมา หลังโดนแฉเรื่องป้ากุ้ง

96 0
เจนนี่ แจ้งถึงเจ้าหนี้ ลั่นมีอะไรให้ติดต่อมา หลังโดนแฉเรื่องป้ากุ้ง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รีบแจ้งถึงเจ้าหนี้ ลั่นชัดเจน หากมีอะไรให้ติดต่อมา หลังพักนี้มีกระแสข่าวโดนแฉเรื่องหนี้ "ป้ากุ้ง" .

27 ส.ค. 2563 รายงานข่าวร้อนๆ อีกประเด็นที่ต้องติดตาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กรัชนก สุวรรณเกตุถึงเรื่องหนี้สินของแม่ ใจความสำคัญเธอระบุไว้ว่า ..." หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะหนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อนหนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ที่ผ่านมา พอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด "

ล่าสุดกระแสข่าวยืนยันว่า ตอนนี้มีเพจหนี่งที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง ทางหนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริง แต่มีการเคลียร์กันกับคุณแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีกหนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้งและไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลยยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อกลับมาได้เลยนะคะ

และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคน ที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยคะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา 3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก 25 คนนี้จะรับไหวแต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดีหนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์