ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันพฤหัสที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2563 คนเกิดวันอาทิตย์ พยายามทำทุกอย่าง ให้รอบคอบที่สุด

550 4
ดวงประจำวันพฤหัสที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2563 คนเกิดวันอาทิตย์ พยายามทำทุกอย่าง ให้รอบคอบที่สุด

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสเวลา 06:09 -11:09 น. ในปัจจุบัน โลกโซเชียลรวมถึงการค้าขายบนสมาร์ทโฟนจะดีที่สุด เชื่อมโยงทุกอาชีพ และเป็นสื่อสำคัญที่สุด เราจึงต้องไม่หยุดนิ่งและต้องเรียนรู้ สีมงคล สีส้ม สีดำ สีเหลือง เลขมงคล 3 4 5 เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์

พยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างในช่วงนี้ให้รอบคอบมากที่สุดและระมัดระวังปัญหาที่สุด การงานอยากจะเปลี่ยนและหาในสิ่งใหม่ๆ ให้กับตนเอง     

การเงิน       มีรายจ่ายรออยู่ พยายามดิ้นรนทำให้ตัวเรา และคนในครอบครัวรอด   แต่บางครั้งก็ต้องจำนำสิ่งของ หรือนำบางสิ่งบางอย่างมาขายเพื่อพยุงทางด้านการเงิน   

ความรัก         คนรักกับตัวเราจะช่วยเหลือกันและแก้ไขปัญหาที่มี   มีปากมีเสียงกันบ้าง เพราะความกลัวหรือปัญหาที่มันเครียดกันบ้าง      คนโสดจะต้องระวังมีคนเข้ามาแต่ไม่ตัวเปล่า 

สุขภาพ          มีการเจ็บตัวง่ายในช่วงนี้ ต้องระวังแขน ขา นิ้วมือ นิ้วเท้า   

คนเกิดวันจันทร์

มีการเดินทางตลอดและต้องเร่งรีบแข่งกับเวลา  การทำงานต้องอาศัยคนอายุน้อย งานถึงจะเดิน หรือพูดง่ายๆ ว่าจะต้องมีบริวารคอยช่วยเหลือ   จะมีคนชวนไปทำงานด้วย ต้องตัดสินใจ 

การเงิน         เก็บเล็กผสมน้อย จะได้เงินก้อนใหญ่มากขึ้น  และมีโชคมีลาภกับผู้ชายขาวอ้วนนำมา   ได้รับข่าวดีเรื่องเงินเรื่องทอง 

ความรัก        ระวังคำพูดสักนิด  โดยเฉพาะคนที่จ้องจับผิดคนรักอยู่เป็นประจำจะเกิดการงอนกันในช่วงนี้     คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ผิวขาว มีกิจการงานเป็นของตนเอง 

สุขภาพ         ระวังจุกเสียด  มีกรดหรือแก๊สในกระเพาะ     

คนเกิดวันอังคาร

ขยันและอดทนมากๆ หนักเบาเอาสู้อยู่ตลอด     จะทำอะไรก็จริงจังไปหมด     มีดวงเดินทาง ชีพจรลงเท้า     แข่งกับเวลา แต่สำเร็จทุกๆเรื่องที่ทำ 

การเงิน        ประหยัดมัธยัสถ์อยู่ตลอดในช่วงนี้  รู้จักค่าของการเงิน    มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถ 

ความรัก            ช่วงนี้ข่มคนรักอยู่ตลอด   ไม่ว่าจะทำอะไรก็บังคับและต้องทำตามอีกต่างหาก   แต่ทำไปจะได้ดี    คนโสดจะมีคนสูงใหญ่อายุมากกว่าเข้ามาในชีวิต แต่จะได้ดีในวันข้างหน้า สร้างครอบครัวร่วมกัน 

สุขภาพ         แข็งแรง ดูแลตัวเองที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น เพราะใจสู้และทานยาอยู่เป็นประจำ  


คนเกิดวันพุธกลางวัน

จิตใจดีงาม มองโลกสวย ชอบช่วยเหลือคนมีจุดเปลี่ยนอยู่ตลอด โดยเฉพาะในเรื่องของการงานรวมถึงการโยกย้ายสถานที่บ้าน ที่ทำงาน หรือจัดของจัดห้องให้ตรงกับหลักฮวงจุ้ยหรือตามความคิดของตนเอง

การเงินหามากใช้มาก มีสิ่งของที่อยากได้อยู่ตลอดและต้องได้ด้วยเพราะความเพียรพยายามมีสูงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

ความรักคนโสดจะสมหวังในรัก ช่วงนี้มีคนเข้ามา หน้าตาดีรวมถึงอายุมากกว่าคนมีครอบครัวแล้ว มักจะต้องไกลกับคนรัก

สุขภาพเน้นความสวยงาม การทำศัลยกรรมความงามมีโอกาสรับรู้เกี่ยวข้องกับการเจ็บการป่วยของใคร รวมถึงจะได้ไปงานศพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การแข่งขันในช่วงนี้มีสูงมาก บางครั้งก็รู้สึกท้อเวลานึกขึ้นมาต้องแบ่งเวลาไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง จริงจังเกินไปจะเครียดมีโอกาสเดินทางไกลไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงจะได้กินอาหารทะเล

การเงินใช้จ่ายเยอะมาก แต่ก็ผ่านไปได้ทุกครั้งช่วงนี้ต้องไกลจากโลกโซเชียลสักนิด เพราะมักจะสั่งซื้อทางโทรศัพท์อยู่ตลอด

ความรักจ้องจับผิดคนรักอยู่ตลอด แต่สุดท้ายก็ต้องคืนดี หรืออภัยกันอยู่วันยังค่ำคิดเล็กคิดน้อยคนโสดจะพบรักในขณะเดินทาง ต่างวัยกันแต่ก็รักกันในอนาคต

สุขภาพช่วงนี้มักมีผื่นคันขึ้นตามตัว รวมถึงภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัส

รู้สึกว่าช่วงนี้เป็นขวัญใจเด็กๆ อยู่ตลอดจะทำอะไรก็มักจะมีแต่อายุน้อยมาอุดหนุนทั้งสิ้นมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป รวมถึงการเรียนรู้จะได้ดี

การเงินเก็บเล็กผสมน้อย สะสมจะได้มากคิดจะเปลี่ยนแปลงเรื่องรถมองหาอะไรที่ดีกว่าในสิ่งที่มีอยู่มีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถ

ความรักคนที่มีครอบครัวแล้ว และอยากมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารคนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมาจากแดนไกล นิสัยเรียบร้อย

สุขภาพรอบคอบและดูแลตัวเองเป็นที่สุดโดยเฉพาะในเรื่องของน้ำหนักคนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืน มีลูกหลานมาเยี่ยม

คนเกิดวันศุกร์

ทำอะไรในช่วงนี้ต้องเกี่ยวกับผู้คนหมู่มากอยู่ตลอดรวมถึงเป็นคนของประชาชนจะต้องห่วงใยทุกคนเหมือนมีความผูกพันเป็นลูกเป็นหลานแต่ดีตรงที่คนที่เข้ามา จะรักและสนับสนุนเราอยู่ตลอดการค้าขายการทำงานจะได้ดี

การเงินมีความละเอียดและรอบคอบเอาใจใส่ทั้งการใช้จ่ายและทำบัญชีรายรับรายจ่ายจะมีโชคจากการเสี่ยงดวงช่วงค่ำ

ความรักมีความสุขมาก ดูแลและเอาใจใส่ รวมถึงการเข้าใจ อยากได้อะไรก็สมหวัง คนรักหาให้หมดคนโสดจะพบรักกับคนอายุมาก มีหน้าที่การงานที่ดี รวมถึงเป็นชาวต่างชาติได้

สุขภาพดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษล้างมือตลอดเวลา ออกข้างนอก หรือไปไหนมาไหนคนเจ็บป่วยจะดีขึ้น เพราะจริงจังกับโรคภัยไข้เจ็บบางคนเลิกเหล้า เลิกยาเสพติด

คนเกิดวันเสาร์

ช่วงนี้ดูแลทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการงาน และผู้คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตมีความรับผิดชอบสูงสุดการมองการณ์ไกลเกี่ยวข้องกับการงานนักวางแผนรวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับหลายๆ คนใครมีคดีความจะหลุดพ้น ได้รับความยุติธรรม

การเงินใช้จ่ายเยอะเพราะมีน้ำใจ ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับอาหารขนมนมเนยแต่ก็หาเงินได้อยู่ตลอดจะมีโชคลาภโดยไม่คาดคิด

ความรักคนโสดพบรักกับคนอายุมาก มีประสบการณ์ชีวิตมาแล้ว แต่จะรักและห่วงใยเรามีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีคนมีครอบครัวแล้วพยามแก้ไขปัญหาที่มีทุกสิ่งทุกอย่าง และรักกันมากขึ้น

สุขภาพต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการกิน แป้ง น้ำตาล รวมถึงอาหารที่มีรสหวาน รสเค็มหรือต้องหมั่นตรวจสุขภาพอยู่ตลอดเวลาให้ไกลจาก เบาหวาน ไตและเกี่ยวข้องกับอาหาร

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี0871084664

โทรศัพท์0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์