ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"เต่างอย" เวอร์ชั่น ลุงพล-จินตหรา ทะลุ 2 ล้านวิว!

2.41K 17
เต่างอย เวอร์ชั่น ลุงพล-จินตหรา ทะลุ 2 ล้านวิว!

ปังไม่หยุด "ลุงพล ไชย์พล" แห่งบ้านกกกอก โชว์ลีลา-น้ำเสียง เทียบชั้นนักร้องอาชีพ อัดเสียงฟีเจอริ่ง "จินตหรา พูลลาภ" ยอดยูทูปพุ่ง 2 ล้านวิว! ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ 1 ก.ย.

หลังเป็นที่รู้จักจากคดีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" ที่เสียชีวิตบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหารแม้จะยังไม่สามารถจับตัวคนร้าย หรือรู้ถึงสาเหตุการจากไปของน้อง แต่ชีวิตลุงพลได้เปลี่ยนไปไกลมาก

ลุงพล กลายเป็น "คนดัง" ที่มีคนเดินทางไปให้กำลังใจ และส่งข้าวของเครื่องใช้ให้ไม่ขาดสาย ล่าสุด ได้รับการทาบทามจากนักร้องสาวหมอลำเสียงเสนห์"จิน-จินตหรา พูลลาภ" ที่ให้มาร่วมร้องเพลง "เต่างอย" เวอร์ชั่นใหม่ด้วยกัน

โดยสาวจิน ได้ให้ลุงพลเข้าห้องซ้อม เพื่อเตรียมตัวก่อนร่วมแสดงคอนเสิร์ตงาน"บวงสรวงไหว้สาพญาเต่างอย" ประจำปี 2563 ในวันที่ 1 ก.ย. ณ ลานพญาเต่างอย ริมลำน้ำพุง อ.เต่างอย จ.สกลนคร


ซึ่งหลังจากที่ลุงพลโชว์ลูกคอเพลงเต่างอยในห้องซ้อม หมอลำสาวถึงกับออกปากว่า...เสียงลุงเพราะมาก เลยรีบปรับแผนทันที จากเดิมที่ตั้งใจจะเซอร์ไพร์สผู้ชม วันที่ 1 ก.ย. เปลี่ยนมาให้ทีมงานตัดต่อเสียงของเธอและลุงพล แล้วปล่อยเพลง "เต่างอย" เวอร์ชั่นใหม่ผ่านJINTARA CHANNEL OFFICIALในยูทูป เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยภายหลังจากที่เพลงดังกล่าว ปล่อยออกมาไม่กี่ชั่วโมง ก็ถล่มยอดวิวในยูทูบได้มากกว่า 6.8 แสนวิว และทะยานแรงขึ้นๆ อย่างต่อเนื่อง จนเข้าสู่หลัก 2 ล้านวิว พร้อมรั้งอันดับ 1 ในคลิปมาแรงอีกด้วย

ทั้งนี้ จินตหรา ยังขยี้ต่อ โดยได้โพสต์คลิปเบื้องหลังลุงพลอัดเสียงสดด้วย กระแสยิ่งมาใหญ่ เพราะเวลานี้แฟนคลับลุงพลก็มีไม่ใช่น้อยๆ แถมเพลง "เต่างอย" ของสาวจินตหรา ก็ยังกลับมาดังอีกครั้ง

คาดว่า กว่าจะถึงวันที่ได้เห็นลุงพล ร่วมเวทีเดียวกับหมอลำสาว จินตหรา เวลานั้น ยอดวิว "เต่างอย" อาจจะพุ่งไปแตะหลักร้อยล้านก็เป็นได้

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย ขอบคุณอินตราแกรม jintara_poonlarp
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend