ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เพจดัง เมาท์แรง!! นางเอกสาวหน้าเฉี่ยว แอบมีใจให้พี่เขยตัวเอง

6.41K 8
เพจดัง เมาท์แรง!! นางเอกสาวหน้าเฉี่ยว แอบมีใจให้พี่เขยตัวเอง

เพจดังเผยข้อมูลเมาท์แซ่บ!! นางเอกสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยว โดนเมาท์สนั่นว่าแอบมีใจให้พี่เขยตัวเอง สายตาที่มองนั้นแทบจะกลืนกิน ทำเอาชาวเผือกแห่ทำการบ้านกันยกใหญ่ต่างเดากันไปต่างๆนานา แต่ว่า นางเอกคนนั้นคือ ใครหนอ???

ก็ว่าไป ข่าวนี้แซ่บอยู่เด้อพี่จ๋า สายเผือกเตรียมตัวทำการบ้านได้เลยจ๊ะหลังจากเพจ กระตุกต่อมเผือก ได้ ออกมาเปิดประเด็น ข่าวแซ่บๆ ที่เขาลือลั่นสนั่นในวงการว่าด้วยเรื่องของนางเอกสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยวสุดๆ ที่โดนเมาท์สนั่นว่าแอบมีใจให้พี่เขยตัวเองสายตาที่มองนั้นแทบจะกลืนกิน ชอบดี๊ด๊าขณะเจอพี่เขย แต่พี่เขยไม่มีทีท่าอะไร


โดยทางเพจ กระตุกต่อมเผือกได้ระบุข้อความไว้ว่า

"เอาแล้วเจ้าค่ะ !!!มีกลิ่นตุ ๆ หลังนางเอกสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยว ในวงการบันเทิงเม้าท์ สนั่นว่าเธอนั้นมีใจให้กับพี่เขยตัวเองสายตาที่ชีมองพี่เขยนั้นแทบจะกลืนกินแต่ตัวฝ่ายชายนั้นไม่ได้มีท่าทีอะไรนะเพราะบางทีอาจจะมองว่าเป็นน้องและมีหลายคนชอบว่าว่านางชอบดี๊ด๊าขณะเจอพี่เขยอีกด้วยส่วนด้านภรรยาจริง ๆ น่ะหรอ?ได้แต่มองตาปริบ ๆ ...... เอาจริง ๆส่วนตัวมองว่าอย่าเกินหน้าเกินตาแฟนตัวจริงและที่สำคัญเค้าเป็นพี่เขยนะคะ #คิดว่าใครบ้างที่มีกลิ่นตุๆ #อย่าเดามั่วเด้อ55"

งานนี้บรรดาสายเผือกทั้งหลายต่างรีบทำการบ้านหาคำตอบกันยกใหญ่ซึ่งลูกเพจกระตุกต่อมเผือกก็ได้แสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ ว่าใครคือนางเอกสาวหน้า เฉี่ยว ที่แอบมีใจให้พี่เขยตัวเองอันนี้ก็ต้องบอกก่อนว่าเป็นข่าวลือ ข่าวเมาท์ในวงการนะจ๊ะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าวด้วยเด้อพี่จ๋า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์