ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"อาม ชุติมา" ออร่าจับ ทำจมูกใหม่ สวยพุ่งกว่าเดิม เตรียมเสริมหน้าอกต่อ

1.56K 7
อาม ชุติมา ออร่าจับ ทำจมูกใหม่ สวยพุ่งกว่าเดิม เตรียมเสริมหน้าอกต่อ

ออร่าจับ "อาม ชุติมา" ลูกทุ่งสาวอินดี้ ทำจมูกใหม่ สวยพุ่งกว่าเดิม รับ ดั้งใหม่ช่วยเสริมดวง เพราะทำงานเข้ารัวๆ พักฟื้นแค่ 3 วัน ก็ออกงานเลย สถานีต่อไป เตรียมเสริมหน้าอก

ลูกทุ่งสาวอินดี้ อาม ชุติมา เคยยอมรับว่า ทำศัลยกรรมมาก่อน โดยเสริมจมูกมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว

แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา อาม ชุติมา ได้ขึ้นเขียงเสริมจมูกใหม่อีกครั้ง ที่คลินิกย่านรัชดาฯ ซึ่งเจ้าตัวได้อัพเดตใบหน้า หลังจากแก้จมูก ลงเฟซบุ๊กให้แฟนๆได้ดูกันอยู่เรื่อยๆ ตั้งแต่หลังทำเสร็จใหม่ๆ จนปัจจุบัน ดั้งใหม่ก็เข้าที่เรียบร้อย ดูพุ่งสวยกว่าเดิม

โดย อาม ชุติมา เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ที่แก้จมูกใหม่ เพราะตนมีปัญหาซิลิโคนเดิมเอียง จากรูปที่ลงยังมีเทปปิดจมูกอยู่ เป็นภาพหลังทำครบ 3 วัน แต่ก็จะเห็นได้ว่า จมูกไม่บวมไม่ช้ำแล้ว


ด้านเพจ ข่าวลูกทุ่ง รายงานว่า ผู้จัดการส่วนตัวของอาม เปิดเผยว่า อามเพิ่งทำจมูกใหม่ เพราะจมูกเดิมไม่ค่อยตรง ของเดิมทำมา 2 ปีแล้ว น้องเลยตัดสินใจทำใหม่ ซึ่งใช้เวลาไม่นาน ไม่บวม หลังทำได้ 3 วัน ออกงานวันแรก 3 งานรวดเลย

เมื่อถามว่าดั้งใหม่เปิดรับทรัพย์งานเข้ารัวๆ เลยหรือไม่ ผู้จัดการบอกว่า น้องพอใจมาก ดั้งสวย งานเข้ารัวๆ ตอนนี้มีงานทุกวัน วันละงาน ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ วันละ 2-3 งาน โดยหลังจากนี้ น้องมีแพลนจะทำหน้าอกอีกด้วย

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก อาม ชุติมา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend