ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ฟังแล้วเหงามาก Rain Song ซิงเกิลใหม่จากวง Klear ..

417 8
ฟังแล้วเหงามาก Rain Song ซิงเกิลใหม่จากวง Klear ..

บรรยากาศหน้าฝนแบบนี้ หากคนที่ฟังเพลงแล้วอ่อนไหวก็คงอินได้ไม่ยากเหมือนกับ แพท นักร้องนำวง Klear ที่เปิดเผยว่าซิงเกิ้ลใหม่ของวงเคลียร์ทีชื่อ Rain Song นั้น แพท เปลี่ยนความฝันให้ออกมาเป็นเพลง โดนใจคนเหงา

          บรรยากาศหน้าฝนคนที่อ่อนไหวก็คงอินได้ไม่ยาก เหมือนกับ แพท นักร้องนำวง Klear ที่เปิดเผยว่าซิงเกิ้ลใหม่ของวงเคลียร์ทีชื่อRain Song ก็ได้คำร้องและเมโลดี้สวยๆ มาจากความฝันที่เกิดขึ้นจริงในคืนวันฝนพรำของตัวเอง.. Rain Song แปลเป็นภาษาไทยง่ายๆ ก็คือเพลงแห่งช่วงเวลาฝนตก

ซึ่งวงเคลียร์มองว่า ฝน นำมาซึ่งความเหงา ความคิดถึงและการคืนกลับมาของความทรงจำเก่า ๆทำให้ย้อนคิดถึงใครบางคนที่ไม่ได้เจอกันแล้ว ในส่วนของดนตรีเพลงนี้วงได้ดีไซน์ให้มีความกึ่งฝันกึ่งจริงเหมือนจุดเริ่มต้นที่มาของเพลงโดยได้เลือกใช้ซาวด์ดนตรีเป็นแบบใหม่ที่แฟนเพลงอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อนจากเพลงช้าที่ผ่านมาของวงเคลียร์เพื่อส่งให้อารมณ์เพลงมีความฟุ้งฝันไปในโลกของจินตนาการมากขึ้นไปอีก             


  ใครกำลังอินกับฤดูฝนอยู่ ลองเปิดใจฟัง Rain Song ซิงเกิ้ลที่ 3 ของวง Klear จากอัลบั้ม Grow In The Dark อาจช่วยให้คุณย้อนความทรงจำดีๆ และคิดถึงใครบางคนที่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว เพลงนี้นอกจาก แพท จะแต่งเนื้อร้อง-ทำนองเองแล้ว ยังได้ ดาโน่ - ดนัย ธงสินธุศักดิ์ และ ณัฐ มือกีต้าร์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกด้วย 

ฟัง Rain Song วง Klear ได้แล้วกดเลย 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์