ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

พระเอกยิ้มสวย มูฟออนไว เลิกเเฟนเก่าควงสาวใหม่ทันที

1.57K 7
พระเอกยิ้มสวย มูฟออนไว  เลิกเเฟนเก่าควงสาวใหม่ทันที

บอกเลยว่างานผู้ที่ชำนาญทางด้านการเผือกคงจะเดาเรื่องนี้ได้ไม่ยาก ว่าพระเอกยิ้มสวย คนนี้คือใคร ล่าสุดเพจดังออกมา ให้ข้อมูลชาวเผือกว่า พระเอกยิ้มสวยคนนี้หัวใจกำลังเป็นสีชมพู มีสาวคนใหม่มาดามใจแล้ว แถมยังบอกอีกว่า ถ้าไก่ไม่ตื่น ก็อาจจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

เอาหละสายเผือกต้องไม่พลาดมาคบคิดกันหน่อยว่าข่าวเมาท์สุดแซ่บ พระเอกยิ้มสวย มูฟออนไวเลิกเเฟนเก่าควงสาวใหม่ทันที นั้นเป็นใครหนอพระเอกคนนั้นคือใคร เรื่องนี้กลับมาเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตในความสนใจอีกครั้งหลังจากเฟซบุ๊กแฟนเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเปิดประเด็นเมาท์มอย ว่าด้วยเรื่องของพระเอกยิ้มสวย เลิกแฟน ควงสาวใหม่ทันที


โดยทางเพจเจ๊มอย 108 ได้ระบุข้อความไว้ว่าการมูฟออนไวเป็นสิ่งที่ดี เพราะรักที่ดีไม่ควรจมปรัก คนเราจะโสดอีกสักกี่วัน กี่ปี มันอยู่ที่จังหวะบางคนหน้าตาดี หล่อสวย เลิกกับแฟนไม่ถึงเดือน ก็อาจจะมูฟออน ไปมีคนใหม่ได้ไม่ยาก-เช่นเดียวกับพระเอกยิ้มสวยคนนี้ แรกๆก็นึกว่าจะกลับไปหาแฟนเก่าเพราะกลับไปฟอลโล่ไอจีกันลำสุดพระเอกยิ้สวย..หัวใจน่จะเป็นสีชมพูกับสาวคนใหม่ ชีก็นรักแหละ ออกตัวแรงด้วย อีกนิด ถ้าไก่ไม่ตื่นคงเปิดตัวเนอะปล.ยินดีกับฟามกกกที่เหอได้พบปีนึงจะมีแฟนกี่คนไม่ผิด ผิดที่สาวคนนั้นไม่ใช่กู ปาดน้ำตาแปป #อิพิมเมียพระเอกยิ้มสวย

งานนี้ทำเอาลูกเพจต้องตามส่องไอจีกันให้ควั่กว่าพระเอกยิ้มเสน่ห์คนนี้เป็นใครกันนะจากหลากหลายความคิดเห็นที่ช่วยกันคาดเดา และหวยก็ตกไปยังสองพระเอกที่ยิ้มสวยทั้งคู่ งานนี้จะอะไรยังไงต่อ ก็ต้องคอยส่องคอยตามกันนะจ๊ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์