ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"ไก่ วรายุฑ" ออกหนังสือชี้แจง "ม้า-อรนภา" ขอยุติหน้าที่อีกหนึ่งรายการ

4.72K 14
ไก่ วรายุฑ ออกหนังสือชี้แจง ม้า-อรนภา ขอยุติหน้าที่อีกหนึ่งรายการ

เป็นรายการที่สามแล้วที่ "ม้า-อรนภา" หลุดจากการเป็นพิธีกร ล่าสุด "ไก่ วรายุฑ" ร่อนหนังสือชี้แจงว่า ม้า-อรนภา ไม่ได้ทำหน้าที่กรรมการในรายการอลหม่านจานใหม่ แล้วเนื่องจากตัวของ ม้า เองไม่สบายใจ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กระแสโซเชียลบูลี่โจมตี ม้า-อรนภาอย่างหนักเจ้าตัวจึงขอยุติหน้าที่อีกหนึ่งรายการซึ่งก่อนหน้านี้ เพิ่งโดนปลดฟ้าผ่าออกจากการเป็นพิธีกร 2 รายการดัง ล่าสุด ไก่วรายุฑ วรายุฑ มิลินทจินดา ได้โพสต์รูปจดหมายชี้แจง พร้อมระบุข้อความว่า ม้า อรนภา ขอหยุดการทำหน้าที่ กรรมการในรายการอลหม่านจานใหม่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้(ซึ่งก่อนวันที่ 18ตุลาคมได้มีการบันทึกเทปไว้แล้วจึงเรียนมาเพื่อทราบ)


โดยไก่ วรายุฑได้ลงจดหมายชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่าkai_varayuthขออนุญาตชี้แจงเกี่ยวกับ รายการ อลหม่านจานใหม่ขอขอบคุณ จากไก่ วรายุฑ ผู้ผลิตรายการ อลหม่นจานใหม่ได้เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการที่ คุณม้า-อรนภา ได้คอมเม้นต์ในเฟซบุ๊กสวนตัว ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมขณะนี้ คุณม้า-อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่ละดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่กรรมการในรายการ อลหม่านจานใหม่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้(ซึ่งก่อนวันที่ 18ตุลาคมได้มีการบันทึกเทปไว้แล้วจึงเรียนมาเพื่อทราบ)ทั้งนี้ ผู้ผลิตรายการ อลหม่นจานใหม่ขอเคารพสิทธิ์ในการตัดสินใจของคุณม้า-อรนภาจึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์