ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

นก สินจัย ซัดกลับจี๊ดกลางไอจี ถูกหาเป็นสลิ่มหลังให้กำลังใจม้า อรนภา

40.44K 122
นก สินจัย ซัดกลับจี๊ดกลางไอจี ถูกหาเป็นสลิ่มหลังให้กำลังใจม้า อรนภา

นักแสดงชื่อดัง "นก สินจัย เปล่งพานิช" ตอบคอมเมนต์ซัดกลับจี๊ดกลางไอจี ถูกหาเป็นสลิ่ม หลังจากที่โพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจ "ม้า อรนภา" และ "เหมี่ยว ปวันรัตน์"

จากกรณีที่ ม้า อรนภา กฤษฎี ถูกไซเบอร์บูลลี่กรณีคอมเมนต์เรื่องกลุ่มนักศึกษาออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ว่า "นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต"จนทำให้ถูกปลดจากการเป็นพิธีกรถึง 2 รายการ ต่อมา เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะก็ถูกชาวโซเชียลโพสต์โจมตีเช่นกัน จน #เหมี่ยวปวันรัตน์ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 เรียกร้องให้ปลดจากการเป็นพิธีกรตามรอย ม้า อรนภา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563 นักแสดงชื่อดัง "นก สินจัย เปล่งพานิช" ได้โพสต์ภาพดอกไม้ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว noksinjai พร้อมระบุข้อความว่า กำลังใจให้พี่ และแท็กชื่ออินสตาแกรมของ "ม้า อรนภา" และ "เหมี่ยว ปวันรัตน์"


หลังจากที่ นก สินจัย โพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจ ม้า อรนภา และ เหมี่ยว ปวันรัตน์ ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "เป็นสลิ่มเราไม่เคยมาระรานนะ แต่ให้ท้ายคนที่หยาบคายแบบนี่ คิดดีๆนะพี่นกว่าการกระทำของพี่ม้ามันควรให้กำลังใจหรือเปล่า นอกจากเรื่องการเมืองแล้วตั้งแต่รายการเดอะสตาร์ พี่ม้าก็เป็นคนแบบนี้ เราไม่ควรให้ท้ายไหมอ่ะ"

ด้าน นก สินจัย ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "เราให้กำลังใจในฐานะน้องฐานะเพื่อนร่วมวงการค่ะ ผิดถูกหยาบคายอย่างไร เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราเชื่อว่าพี่เขารู้ดีเราเป็นรุ่นน้องเราเคารพรุ่นพี่นั่นคือสิ่งที่เราควรทำเท่านั้นค่ะ"

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและคอมเมนต์ว่า เข้าใจพี่นกค่ะ , ต้องแยกแยะเรื่องส่วนตัวให้ได้ คุณนกกับคุณม้าเขาเป็นเพื่อนกัน ที่คุณม้าเขาโพสต์อะไร รักใคร เกลียดใคร จะถูกหรือผิดมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แต่ความเป็นเพื่อนก็ยังคงอยู่ คนที่แยกแยะได้จะมีความสุขมากกว่าคนที่ยึดติด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend