ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

มะเดี่ยวผู้กำกับ โพสต์ติงดาราอาวุโส ทำตัวไม่น่านับถือเป็นเซเลบตกยุค ตัวตลกสังคม

14.26K 51
มะเดี่ยวผู้กำกับ โพสต์ติงดาราอาวุโส ทำตัวไม่น่านับถือเป็นเซเลบตกยุค ตัวตลกสังคม

มะเดี่ยวผู้กำกับ ออกโรงโพสต์ ติงดาราอาวุโส ลั่น " ถ้าทำตัวไม่น่านับถือก็กลายเป็นแค่เซเลบตกยุค หรือตัวตลกของสังคม คุณจะเอาไม้เรียวไปไล่ตีเด็กให้มันนั่งฟังคุณไม่ได้อีกแล้ว "

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับวงการบันเทิงช่วงนี้กำลังลุกเป็นไฟ หลังมีดราม่า ม้า อรนภา โดนกระแสชาวเน็ตต่อต้าน เนื่องจากที่ไปคอมเมนต์ถึงกลุ่มนศ.ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ว่า "นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต" ต่อมาก็พบว่า ม้า อรนภา นั้นก็ต้องยุติการทำหน้าที่พิธีกรรายการ ข่าวใส่ไข่ และ 3 แซ่บ

ส่วนดาราอีกท่านที่โลกออนไลน์กำลังพูดถึงก็คือ นก สินจัย นักแสดงชื่อดัง ซึ่งก็ได้โพสต์ภาพดอกไม้ท่ามกลางแสงแดด เป็นกำลังใจให้ทั้ง ม้า อรนภา รวมทั้งแท็กหา เหมี่ยว ปวันรัตน์ ด้วย เพราะทั้งสองกำลังเจอกระแสดราม่า ที่ย้อนไปถึงการกระทำเคลื่อนไหวการเมืองในอดีต และบอกว่าอยากให้เธอถูกปลดออกจากรายการด้วยอีกคน จนมีชื่อติดเทรนด์ทวิตเตอร์


ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Chookiat Sakveerakul หรือมะเดี่ยวผู้กำกับ ก็ได้ออกมาโพสต์ โดยมีเนื้อหาว่า " จักรวาลบันเทิงไทยกำลังจะล่มสลาย และสถาบันดาราไทยก็จะถูกทำลายเป็นอันดับแรกเมื่อคนรุ่นที่คุณทอดทิ้ง และไม่ใส่ใจกำลังจะกลายเปนผู้บริโภคหลักและ Content ในทีวีมันล้าสมัยสำหรับพวกเขาและไม่มีใครดูไปนานแล้ว ดาราอาวุโสถ้าทำตัวไม่น่านับถือก็กลายเป็นแค่เซเลบตกยุค หรือตัวตลกของสังคม คุณจะเอาไม้เรียวไปไล่ตีเด็กให้มันนั่งฟังคุณไม่ได้อีกแล้ว "

หลังจากมะเดี่ยวผู้กำกับได้โพสต์ข้อความดังกล่าวทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ในขณะที่โลกเปิดแล้ว วงการนี้ยังตั้งตัวอยู่ด้วยความกลัวอยู่เลยค่ะ ผลิตแต่ค่านิยมเก่าซ้ำๆจนน่าแปลกใจ,เสียดายคุณสินจัยนะครับ ผมชอบการแสดงเขา, ในเรื่องการงานพี่ก็ยังเคารพแกเหมือนเดิม,คำว่า เสพผลงาน จะยังพอใช้ได้แค่กับบางคน,รักพี่มะเดี่ยวค่ะ,รักพี่มะที่ยืนหยัดข้างประชาธิปไตยมาตลอดครับ,นอกจากสอนการแสดงแล้วยังสอนการใช้ชีวิตและวิธีคิดด้วย นี่คือผู้กำกับชีวิตตัวจริง,ขอบคุณค่ะที่กล้าพูดข้อเท็จจริงนี้ออกมา แต่ไม่รู้พวกไดโนเสาร์ตกยุคพวกนั้นจะรับรู้ได้รึเปล่าปิดหูปิดตาอยู่ในกะลาไปวันๆ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend