ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

น้องฉัตร เจอจับผิดลงโฆษณาครีมเหมือนโฆษณาดัง จวกก๊อบปี้ทุกกระเบียดนิ้ว

809 4
น้องฉัตร เจอจับผิดลงโฆษณาครีมเหมือนโฆษณาดัง จวกก๊อบปี้ทุกกระเบียดนิ้ว

อยู่ดีๆงานก็เข้า "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าชื่อดัง หลังลงคลิปโฆษณาครีมยี่ห้อหนึ่ง ที่บังเอิญดันไปคล้ายคลึงกับโฆษณาครีมยี่ห้อดัง เมื่อเอามาเทียบกันบอกเลยว่าเหมือนกันแทบทุกช็อต

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563 "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ได้ลงคลิปโฆษณาของครีมยี่ห้องหนึ่งลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chatree Man Chokmongkolsatian ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอโฆษณาครีมดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า https://youtu.be/aKPEaH27NgI เปิด public เลยจ้า งานMirror งานนี้งงไหม ฝากเพื่อนๆช่วยดูคลิปโฆษณาครีมนี้กับลิ้งค์ยูทูปโฆษณาครีมยี่ห้อหนึ่ง ลูกค้าเราหน่อย ทำไงดี!!! 


จากในคลิปวิดีโอเมื่อเอาาเปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อตขอบอกได้คำเดียวว่าเหมือนกันเป๊ะแบบสุดๆ ตั้งแต่เปิดโฆษณามาตอนแรกเห็นหญิงสาวกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์ เช็คปัญหาผิวหน้าของตนเองที่ดูอ่อนล้าผิวไม่แข็งแรง รวมไปถึงกิจกรรมในแต่ละวันที่เธอได้ทำ ไม่ว่าจะแต่งหน้า ทำงาน ตากแดด จนสุดท้ายได้มาใช้ครีมจนทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

เมื่อน้องฉัตรถูกกระแสโจมตีเกี่ยวกับโฆษณาครีมดังกล่าว น้องฉัตรก็ได้ลบคลิปโฆษณาครีมออกจากอินสตาแกรมแล้ว

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เดี๋ยว เหมือนไป! แต่ดีไม่เท่า งานคนละเกรด แต่ตั้งใจก๊อปเป๊ะๆ , เหมือนเขาลบไปแล้ว , หูย ช็อตต่อช็อต โคตรแรง , โหดอยู่ครับ , คือมันยอมไม่ได้ กล้ามาก ก๊อปทุกอย่าง , มันแรงไปเปล่า แฟนน้องโดนก๊อปงานแบบนี้น้องยอมไม่ได้ , ทุกอย่างเลย ,

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend