ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

โพลีพลัส แถลงการณ์ ม้าอรนภา ขอหยุดทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3แซ่บ

3.17K 1
โพลีพลัส แถลงการณ์ ม้าอรนภา ขอหยุดทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3แซ่บ

ทางบริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ออกแถลง หลังม้า อรนภา ไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ เหตุ คอนเมนต์เฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม จึงขอหยุดทำหน้าที่พิธีกรในรายการ "3แซ่บ"

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก หลังมีข่าวออกมาว่า ม้า-อรนภา กฤษฎี ได้ยุติบทบาทการเป็นพิธีกร ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวก็คาดว่า อาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวได้แสดงไปความคิดเห็นผ่านโซเชียล ถึงนักเรียนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรงด้วยประโยคที่ว่า "นอนแหกXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กXXX " หรือไม่??? จากนั้นเรื่องนี้ ก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เพราะชาวเน็ตที่ไม่พอใจ ม้า อรนภา ต่างพร้อมใจกันออกมาโพสต์ เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนไม่สนับสนุนสินค้า ที่สนับสนุนสื่อดังรายหนึ่ง จนทำให้มีธุรกิจบางราย ได้ถอนโฆษณาออกจากช่องดังกล่าว


และเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ซึ่งเป็นรายการที่ ม้า อรนภา ทำหน้าที่พิธีกรอยู่ โดยกล่าวกลางรายการ ระบุว่า "จากนี้ คุณม้าอรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวใส่ไข่แล้ว เลยแจ้งให้ทราบตรงนี้"

ซึ่งล่าสุดทาง บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ออกแถลงการณ์ ผ่านเว็บไซต์ "Polyplus Entertainment"ว่า สืบเนื่องจาก เหตุการณ์ คุณม้า-อรนภา คอนเมนต์เฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า-อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดทำหน้าที่พิธีกรในรายการ "3แซ่บ" ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนนี้ บริษัท โพลีพลัสฯ ขอเคารพสิทธิ์การตัดสินใจของคุณม้า-อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend