ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"ครูเต้ย" โดนโจรขึ้นบ้านกวาดทรัพย์สินเสียหายหลายแสน

464 6
ครูเต้ย โดนโจรขึ้นบ้านกวาดทรัพย์สินเสียหายหลายแสน

"ครูเต้ย อภิวัฒน์" นักร้องหนุ่มชื่อดัง ถึงกับเข่าอ่อนเจอโจรขึ้นบ้านรื้อข้าวของ กระจัดกระจายเละทั้งห้อง กวาดทรัพย์สินเสียหายหลายแสน คุ้ยกล่องแบรนด์เนมเกลื่อนเจ้าตัวตัดพ้อไม่คิดว่าจะเจอกับตัว ล่าสุดแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว

ทำเอา ครูเต้ย อภิวัฒน์ ถึงกับช็อกเกิดอาการเข่าทันที เมื่อได้เห็นสภาพบ้านที่ถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย โดย ครูเต้ย อภิวัฒน์ ได้โพสต์เรื่องราวนี้ ลงใน เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า


(25 สิงหาคม 2563) "ทำงานมาเหนื่อย ๆ ถึงบ้านว่าจะรีบอาบน้ำนอนพรุ่งนี้ตื่นไปโรงเรียน พอเปิดห้องเข้ามาเห็นสภาพ ถือว่าคุณใจกล้ามากครับคุณโจร เคยเจอแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะโดนกับตัว ช่วงนี้เศรษฐกิจบ้านเมืองก็ไม่ค่อยดี ฝากทุกคนระมัดระวังกันด้วยนะครับ"พร้อมกับลงภาพ ห้องพักที่ถูกรื้อของกระจุยกระจาย ทกล่องแบรนด์เนมยี่ห้อดังต่าง ถูกลื้อค้น เละเทะไปทั่วทั้งห้อง ส่วนมูลค่าทรัพย์สินต่าง ๆ ที่ถูกขโมยไป ยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหายทั้งหมดทั้งหมด แต่ในเบื้องต้นคือ พวงมาลัยเงินสดมูลค่าหลักแสนบาทที่แฟนๆมอบให้ ที่เก็บเอาไว้ที่บ้านหายไปหมดเลย

งานนี้ทำเอาแฟนอดห่วงไม่ได้จึงได้ เข้ามาคอมเมนต์เป็นให้กำลังใจและขอให้ครูเต้ย ระมัดระวังตัว รวมไปถึงขอให้จับคนร้ายได้ในเร็ววันด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์