ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

‘แสตมป์ – อภิวัชร์’ สุดฟิน! ได้ขึ้นโชว์เวทีเดียวกับ SUPER JUNIOR!

260 6
‘แสตมป์ – อภิวัชร์’ สุดฟิน! ได้ขึ้นโชว์เวทีเดียวกับ SUPER JUNIOR!

ช่วงนี้ "แสตมป์ - อภิวัชร์" ศิลปินมากความสามารถ กำลังเตรียมฟิตซ้อมเพื่อร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นอีกครั้ง ในงาน "a-nation online 2020" นับว่าเป็นศิลปินไทยคนเดียว ในงาน โดยที่ผ่านมามีผู้เข้าชมทั้งหมดมากกว่า 6.1 ล้านคนเลยทีเดียว!

 "แสตมป์- อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" กำลังเตรียมฟิตซ้อมเพื่อร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นอีกครั้งใน "a-nation online 2020" ที่จะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 29สิงหาคมนี้  a-nationถือเป็นเทศกาลฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่19 แล้ว โดยที่ผ่านมามีผู้เข้าชมทั้งหมดมากกว่า 6.1ล้านคนเลยทีเดียว!  โดยในปีนี้ "a-nationonline 2020" จะจัดงานแบบออนไลน์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ซึ่งแฟนเพลงสามารถเข้าร่วมชมได้จากทั่วทุกมุมโลก ในปีนี้ได้รับการยืนยันเข้าร่วมงานจากศิลปินชื่อดังมากมายอาทิ SuperM , SUPER JUNIOR , Red Velvet , EXO-SC และศิลปินเอเชียอีกคับคั่ง 


แสตมป์กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับการติดต่อให้เข้าร่วมแสดงในงาน a-nation ซึ่งมีศิลปินที่ผมชื่นชอบเยอะมากเข้าร่วมด้วยถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปเล่นที่นั่นจริงๆ มากเลยครับแต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้เราไม่สามารถเดินทางข้ามประเทศได้ก็เลยต้องใช้วิธีการเล่น online กันแทน จะทำให้ดีที่สุดครับฝากติดตามชมกันนะครับ"  

การแสดงหลักจะแบ่งออกเป็น 3เวที ได้แก่ Blue Stage, Green Stage และ Yellow Stage ซึ่งเป็นช่องการรับชมแบบมีค่าใช้จ่ายและช่องการรับชมแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ได้แก่ Purple Stage และWhite Stage รวมทั้งหมดเป็น 5ช่องทาง ซึ่งทุกคนสามารถมองเห็นรอบ ๆ สถานที่จัดงานได้ทั้งหมด  โดยโชว์ของ "แสตมป์"จะอยู่ที่ Green Stage เวลา 20.05 น.(เวลาประเทศญี่ปุ่น) หรือ 18.05 น. (เวลาประเทศไทย) 

และตามติดมาด้วย SKY-HIที่เพิ่งจะปล่อยเพลงคอลแลบ "Dont Worry Baby Be Happyfeat.STAMP" ร่วมกันไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นการแสดงต่อกันที่พลาดไม่ได้ (SKY-HIDont Worry Baby Be Happy feat.STAMPhttps://youtu.be/GwaE_DzHp9A )และแน่นอนว่าในโชว์ครั้งนี้แสตมป์จะมีเพลงที่เป็นภาษาญี่ปุ่นมาเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกเช่นเคยแต่จะเป็นเพลงอะไรต้องซื้อตั๋วเข้าไปชมกัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้  

 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์