ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"ตาหวาน" ร่ำไห้ โดนหลอกซ้ำสอง หลังถูกเทงานละครดัง ไม่มีเงินกลับบ้าน

612 9
ตาหวาน ร่ำไห้ โดนหลอกซ้ำสอง หลังถูกเทงานละครดัง ไม่มีเงินกลับบ้าน

อดีตตลก ตาหวาน ดอกกระโดน ร่ำไห้หนัก โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุ โดนหลอกซ้ำสอง ล่าสุด ถูกเทงานละครดัง มาถึงงานไม่เจอใคร ขอค่ารถเพราะไม่มีเงินกลับบ้านแล้ว ยืนยันมีคลิปเสียงคุยเรื่องงานเป็นหลักฐาน

วันนี้(25 ส.ค.63) อดีตตลกดัง "ตาหวาน ดอกกระโดน" หรือ สาลินี แกล้วทนงค์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องที่เธอโดนคนแอบอ้างกองถ่ายละคร นัดมาถ่ายงาน แต่สุดท้ายพอมาถึง กับถูกปล่อยเคว้ง และไม่มีเงินค่ารถกลับบ้าน

โดยตาหวาน ได้โพสต์เฟซบุ๊กและภาพตัวเองที่กำลังร้องไห้ ระบุว่า

"ตกลงว่าหนูหลอกพี่ใช่ไหมลูก หนูหลอกพี่ว่า ให้พี่ไปถ่ายวันที่ 25 ของวันนี้ ถ้าเกิดว่าหนูไม่เห็น Facebook ของพี่ หนูติดต่อพี่กลับด้วยนะคะ เมื่อวานพี่ก็โทรหาหนู นัดกันอย่างดี แต่พอพี่มาถึง หนูนัด 08.00 น. พี่มาก่อน 08.00 น."

"แต่ตอนนี้จะ 10.00 น.อยู่แล้ว พี่โทรหาเป็นร้อยรอบ จนสุดท้าย หนูก็ปิดเครื่องโทรศัพท์หนี พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า แบตเตอรี่หนูหมดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถ้าเกิดว่าหนูมาเจอเฟซบุ๊กของพี่ ติดต่อพี่กลับด้วยนะ พี่ไม่ใช่อะไรหรอก ถ้าเกิดหนูไม่ติดต่อกลับมา พี่ก็คงจะโพสต์นี้ไปจนชั่วนิรันดร์ ถามว่าเสียความรู้สึกไหม พี่ไม่ได้เสียความรู้สึก แต่คือหนูนัดพี่มา พี่ก็ต้องมาตามนัด ไม่สายไม่อะไรทั้งนั้น แต่ทีนี้พอพี่โทรหาหนูตอนนี้ หนูปิดเครื่องไปแล้ว พี่ก็ไม่เข้าใจว่า หนูตั้งใจหลอกพี่หรือว่ายังไง ถ้าเกิดว่าไม่เห็นเฟซบุ๊กนี้ ช่วยติดต่อกลับมาหาพี่ด้วยนะ พี่ก็ยังคงอยู่ที่ตึกค่ายเพลงดัง"


"พี่ไม่รู้นะว่าหนูหลอกพี่หรือเปล่า แต่พี่มาน่ะ ตอนนี้พี่ไม่มีเงินค่ารถกลับแล้ว แล้วถ้าเกิดว่าใครต้องการที่อยากจะได้ยินเสียงคลิป รบกวนสอบถามพี่ไปทาง inbox ข้อความ ระดับพี่ส่งคลิปไปให้ฟังว่าเขาได้พูดอะไรไว้กับพี่บ้าง ตอนนี้ไม่มีเงินกลับบ้าน เหมือนโดนเขาหลอกมา มีตัวจริงหรือเปล่า มีตัวตนหรือเปล่าไม่รู้ แต่มีหลักฐานยืนยัน โดยมีเสียงคลิปที่เราคุยกัน ตลอดระยะเวลาภายใน 3 วัน หนูโทรไปหาพี่ก่อนที่พี่จะขึ้นไปอุบลราชธานี เราคุยกันตลอด จนมาถึงวันนี้ พี่ก็มาตามนัดให้หนู แต่หนูกลับหายไปเหมือนไม่มีตัวตน พี่โทรไปหาก็ไม่รับสาย"

"ใครจะดีบ้าง ช่วยโอนเงินค่ารถไปให้หนูกลับบ้านหน่อย หนูไม่มีเงินกลับบ้าน มาหนูโดนหลอก ยังดีนะที่ไม่ใช่ในป่า หนูไม่มีเงินกลับบ้านแล้ว หนูคิดว่าหนูจะได้งานนี้ หนูมีคลิปเสียง แต่หนูไม่สามารถส่งให้ใครได้ทางข้อความ เพราะหนูเคยส่งให้เพื่อนรุ่นพี่ในเฟซบุ๊ก แต่มันก็ส่งไม่ได้ ตอนนี้หนูไม่มีเงินกลับบ้าน ใครก็ได้ใจดีช่วยหน่อย"

นอกจากนี้ยังโพสต์เพิ่มเติมว่า "ครั้งที่ 2 ในชีวิตที่โดนหลอก รอบแรกบอกว่า มีงานโชว์ตัวในผับพระราม 2 ยังมีเบอร์โทรอยู่เหมือนกัน แต่รอบนั้นก็ไม่อะไรมากมาย ก็ปล่อยไป แต่รอบนี้จะไม่ปล่อยตัวเด็ดขาด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม"

"รอบที่ 2 คือรอบนี้คือรอบนี้ นัดหนูที่ตึกดัง เสียงหนูก็มี แต่หนูส่งให้ใครดูไม่ได้ เป็นเพราะอะไรก็ไม่รู้ คลิปเสียงตอนเก็บไว้ถาวรหนูจนหนูจะเอาไปให้ฟัง หนูต้องขอโทษที่หนูส่งให้ดูไม่ได้"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก สาลินี แกล้วทนงค์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend