ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ส.มวยเตรียมแจงข้อเท็จจริงต่อแฟนมวย เหตุถูกกล่าวหาแทรกแซง "ฟอนตาเนียล"

154 6
ส.มวยเตรียมแจงข้อเท็จจริงต่อแฟนมวย เหตุถูกกล่าวหาแทรกแซง ฟอนตาเนียล

สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ออกโรงเตรียมชี้แจงไม่ได้แทรกแซงการทำงานของมิสเตอร์ ฮวน ฟอนตาเนียล อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยชาวคิวบา

อดีตเฮ้ดโค้ชกำปั้นทีมชาติไทย   เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข้อเท็จจริงต่อสาธารณชน พร้อมตอบข้อสงสัยของสื่อมวลชน ที่สถาบันพัฒนากีฬามวยสากลแห่งชาติ ภายในศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ในวันจันทร์ที่31ส.ค. เวลา11.00 น.

ความคืบหน้ากรณี สื่อหลายสำนัก ลงข่าว ฮวน ฟอนตาเนียล อดีตเฮ้ดโค้ชกำปั้นทีมชาติไทย ออกมากล่าวหาว่า ถูกแทรกแซงการทำงานจากผู้ใหญ่ของสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโปรแกรมการฝึกซ้อม การคัดเลือกนักกีฬา และ การบริหารต่างๆ ทำให้ไม่มีความสุข ในการทำงาน จึงตัดสินใจลาออก

ล่าสุด พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ออกมาให้สัมภาษณ์สั้นๆว่า เรื่องดังกล่าว ไม่เป็นความจริง  เพราะที่ผ่านมา สมาคมฯ คอยสนับสนุนการทำงานของ ฮวน ฟอนตาเนียล มาโดยตลอด และคอยแก้ปัญหาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหากับนักมวยหรือสต๊าฟโค้ช ไม่เข้าใจว่ามีข่าวนี้ออกมาได้อย่างไร


อย่างไรก็ตาม สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย พร้อมชี้แจงข้อเท็จจริง โดยจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน ซักถาม เพื่อรับทราบข้อมูลที่ถูกต้องและนำไปเผยแพร่ต่อสาธารณชนต่อไป ในวันจันทร์ที่ 31 ส.ค.เวลา 11.00น.ที่สถาบันพัฒนากีฬามวยสากลแห่งชาติ ภายในศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์