ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

โฆษกสมาคมฯ กำชับสโมสรศึกษาระเบียบจัดการแข่งขันอย่างเคร่งครัด

265 4
โฆษกสมาคมฯ กำชับสโมสรศึกษาระเบียบจัดการแข่งขันอย่างเคร่งครัด

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอความร่วมมือสโมสรฟุตบอล จัดเตรียมความพร้อมตามระเบียบการจัดการแข่งขันฟุตบอลแบบเปิด และทำความเข้าใจกับแฟนบอลถึงข้อกำหนดต่างๆ ในการเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลลีก ที่จะกลับมาเริ่มแข่งขันในวันที่ 12 กันยายนนี้

พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโนโฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า "หลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค.ได้ผ่อนคลายการเข้าชมกีฬาในสนามกลางแจ้ง สามารถมีผู้เข้าชมได้ 25เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม หรือไม่เกิน 4,000 คนถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแฟนบอลที่รอคอยเข้าไปเชียร์ฟุตบอลในสนาม" 

"ในส่วนของฝ่ายจัดการแข่งขันได้ดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อเตรียมความพร้อมมาโดยตลอดทั้งการร่างระเบียบการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชม แบบมีผู้ชมซึ่งได้จัดส่งระเบียบแบบไม่มีผู้ชมให้แก่สโมสรสมาชิกไปเรียบร้อยแล้วรวมทั้งได้มีการจัดประชุมชี้แจงข้อกำหนดต่างๆแก่ทุกสโมสรผ่านระบบออนไลน์ไปเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา " "จึงอยากขอความร่วมมือไปยังทุกสโมสรในการศึกษาระเบียบการจัดการแข่งขันทั้งทางด้านกายภาพ และระบบต่างๆ ให้พร้อมรวมทั้งให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด รวมทั้งแฟนบอลที่จะเข้าไปชมเกมการแข่งขันในวันที่ 12 ก.ย. นี้ซึ่งหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถดาวน์โหลดระเบียบการจัดการแข่งขันมาศึกษาข้อมูลได้ที่https://bit.ly/2EAfVCZ  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมมายังฝ่ายจัดการแข่งขันบริษัท ไทยลีก จำกัด ได้"  

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 มีดังนี้ 

วันเสาร์ที่ 12กันยายน 2563 17.45 น.ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ณ สนามมิตรผล สเตเดี้ยม18.00 น. สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด พบ พีที ประจวบ เอฟซี ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม19.00 น.สุพรรณบุรี เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ณ สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี20.00 น.สุโขทัย เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ณ สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม 

วันอาทิตย์ที่13 กันยายน 2563 18.00 น. ชลบุรีเอฟซี พบ ตราด เอฟซี ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม18.00 น.การท่าเรือ เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี ณ สนามแพท สเตเดี้ยม19.00 น.สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ระยอง เอฟซี ณ สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม19.00 น. บีจีปทุม ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์