ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ชมพู่ อารยา" โดนชาวเน็ตติง!! วอนหยุดพาลูกเข้ารายการ 3 แซ่บ

16.65K 48
ชมพู่ อารยา โดนชาวเน็ตติง!! วอนหยุดพาลูกเข้ารายการ 3 แซ่บ

จู่ๆก็งานเข้าซะงั้น สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา เจอกระแสดราม่าเบาๆหลังจากมีชาวเน็ตออกมาติง วอนขอ ชมพู่ หยุดพาลูกชาย น้องสายฟ้า - น้องพายุ ออกรายการสามแซ่บ เพราะบางทีก็ทำให้คนดูหลุดโฟกัสไปจากแขกรับเชิญ และทำให้แขกรับเชิญไม่ได้รับแอร์ไทม์เท่าที่ควร ซึ่งนี่คือความเห็นบางส่วน มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

กระแสโซเชียลในขณะนี้ มีการพูดถึงประเด็นรายการสามแซ่บ ที่มาแรงมากๆในโลกทวิตเตอร์ ล่าสุดดูว่า งานจะเข้าซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา จู่ๆก็เกิดดราม่าเบาๆที่เหตุเพราะ แม่ชม พาลูกชายทั้งสองเข้าไปร่วมในเฟรมระหว่างอัดรายการ กับแขกรับเชิญออกมาให้เห็นบ่อยๆ ทำเอาแฟนๆ ค่างเอ็นดูและคนหลงรักในสองแฝดกันมากขึ้น จนพี่ป้าน้าอาหลายคนสมัครเป็น FC ของน้องสายฟ้า - น้องพายุ ไปแล้ว แต่ก็อย่างว่านานาจิตตังมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย


ซึ่งมีผู้ใช้ ทวิตเตอร์ หลายราย ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอีกแบบว่าการที่ดาราสาว ชมพู่ อารยา นำลูกแฝดมาออกรายการบ่อยครั้งนั้น เป็นเรื่องไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไร ที่เจ้าตัวจะพาลูกแฝดเข้ามาถ่ายรายการ 3 แซ่บ ที่เธอเป็นพิธีกรอยู่บ่อย ๆ เพราะบางทีก็ทำให้คนดูหลุดโฟกัสไปจากแขกรับเชิญ และทำให้แขกรับเชิญไม่ได้รับแอร์ไทม์เท่าที่ควร

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ยังระบุอีกว่า ไม่ได้ไม่ชอบหรือมีอคติกับ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ และการพาลูกมากองถ่ายนั้นไม่ใช่เรื่องผิด แต่มันค่อนข้างไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญเท่าไหร่ เพราะตามจริงๆแล้วแขกควรเป็นตัวหลัก แต่อยากให้ทาง ชมพู่ โฟกัสกับหน้าที่พิธีกรมากกว่า และที่ออกมาโพสต์ ก็เป็นการติเพื่อให้เกิดการแก้ไขปัญหา ไม่ได้มีอคิติ  


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์