ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

เกลือเป็นต่อโดนแซะกรณีขึ้นเวที กปปส. ลั่นไม่เห็นมีเหตุให้ขอโทษ

13.76K 184
เกลือเป็นต่อโดนแซะกรณีขึ้นเวที กปปส. ลั่นไม่เห็นมีเหตุให้ขอโทษ

นักแสดงซิทคอมหนุ่มเกลือเป็นต่อ โดนชาวเน็ตคอมเมนต์เรียกร้องให้มีการขอโทษประชาชน หลังโดนขุดวีรกรรมที่หนุ่มเกลือเคยร่วมเวที กปปส. ลั่น " ไม่เห็นมีเหตุให้ขอโทษ "

กลายเป็นประเด็นสถานการณ์ร้อนแรง สำหรับเรื่องทางการเมือง ซึ่งก็ได้กระจายเข้ามาสู่วงการบันเทิงเป็นที่เรีบร้อยแล้ว ที่เหล่าดาราก็ได้ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่นอย่างดาราหนุ่ม เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล นักแสดงชื่อดังจากซิทคอมเป็นต่อ ที่ได้มีการโพสต์รูปภาพปกติ แต่ดันมีชาวเน็ตไปโยงพร้อมขุดวีรกรรมที่หนุ่มเกลือเคยร่วมเวที กปปส. โดยได้มีการเข้าไปคอมเมนต์เรียกร้องให้มีการขอโทษประชาชน จากกรณีที่เกลือเคยขึ้นเวที กปปส. ซึ่งได้มีคนเข้าไปถามเรื่องนี้กับหนุ่มเกลือในอินสตาแกรม ว่า "พี่เกลือครับ ได้เวลาขอโทษประชาชนหรือยังครับ ที่เคยไป สนับสนุน กกปส." ทางด้านหนุ่มเหลือก็ได้มีการคอมเมนต์ตอบกลับ โดยระบุว่า " ไม่เห็นมีเหตุให้ต้องขอโทษเลยนี่ครับ น้องเองระวังต้องขอโทษประชาชนนะครับ"


ซึ่งเรื่องนี้ได้กลายเป็นหัวข้อวิจารณ์อย่างกว้างขวาง และมีคนเข้าไปต่อว่าเกลืออีกจำนวนหนึ่งในไอจีของเกลือเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวาทกรรมของเกลือที่เคยเชื่อว่า จีนจะให้รถไฟความเร็วสูงฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท

โดยได้มีการคอมเมนต์ถามหนุ่มเกลือระบุว่า " อยากให้วิจารณ์ลุงตู่ เรือดำน้ำเหมือนที่เคยวิจารณ์ยิ่งลักษณ์บ้างค่ะ อยากรู้มุมอง,ด่ายิ่งลักษณ์เรื่องกู้รถไฟความเร็วสูง ล่าสุดได้เรือดำน้ำมา 3 ลำแทน,ถ้าปล่อยรัฐบาลที่แล้วอยู่ ป่านี้ผมและคุณคงมีรถไฟความเร็วสูงใช้กันไปแล้ว ไหนรถไฟ, ไหนรถไฟความเร็วสูงที่พ่อจีนจะสร้างให้ เห็นพูดตอนอยู่ กปปส. รถไฟความเร็วสูงหรือสู้เรือดำน้ำ ,ไหนรถไฟฟรีโดยที่ไม่ใช่ภาษีประชาชน ล่าสุดเรือดำน้ำ ก็ภาษีประชาชนนิ "

นอกจากนี้ ในโลกออนไลน์ หลายคนยังบอกว่า จะแบนดูละครเรื่อง เป็นต่อ เพราะเกลือไม่ยอมออกมาขอโทษ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีบางส่วนที่ให้กำลังใจเกลือ และมองว่าการบีบให้เกลือขอโทษ ถือเป็นการรุกล้ำสิทธิกันเกินไป ซึ่งชาวเน็ตก็ได้มีการให้กำลังหนุ่มเกลือ " ส่งกำลังใจให้ค่ะ ,เป็นกำลังใจให้ค่ะ, ประชาธิปไตยคือมาคุกคามในไอจีเขา,อดทนนะคะ มันเป็นวิธีของพวกเขา ไม่อ่านก็จบ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend