ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

หลุด ม้าอรนภา ตอบชาวเน็ตหลังถามจะไม่ได้ออกรายการสามแซ่บแล้ว

21.13K 28
หลุด ม้าอรนภา ตอบชาวเน็ตหลังถามจะไม่ได้ออกรายการสามแซ่บแล้ว

หลุดอีก 1 รายการ หลัง ม้า อรนภา ตอบกลับชาวเน็ตกลางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังแฟนๆถามจะไม่ได้ออกรายการสามแซ่บแล้วหรอ ซึ่งก็ได้คำตอบจากเจ้าตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการยุติบทบาทการเป็นพิธีกร

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก หลังมีข่าวออกมาว่า ม้า-อรนภา กฤษฎี ได้ยุติบทบาทการเป็นพิธีกร ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวก็คาดว่า อาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวได้แสดงไปความคิดเห็นผ่านโซเชียล ถึงนักเรียนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรงด้วยประโยคที่ว่า "นอนแหกXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กXXX " หรือไม่??? จากนั้นเรื่องนี้ ก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เพราะชาวเน็ตที่ไม่พอใจ ม้า อรนภา ต่างพร้อมใจกันออกมาโพสต์ เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนไม่สนับสนุนสินค้า ที่สนับสนุนสื่อดังรายหนึ่ง จนทำให้มีธุรกิจบางราย ได้ถอนโฆษณาออกจากช่องดังกล่าว


เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ซึ่งเป็นรายการที่ ม้า อรนภา ทำหน้าที่พิธีกรอยู่ โดยกล่าวกลางรายการ ระบุว่า "จากนี้ คุณม้าอรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวใส่ไข่แล้ว เลยแจ้งให้ทราบตรงนี้"

ซึ่งทำเอาแฟนๆของม้า อรนภาต่างพากันมาให้กำลังใจกันล้นหลาม " ส่งกำลังใจให้คุณแม่ม้านะคะ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอค่ะ,เป็นกำลังใจให้ค่ะ,แม่ หนูใจหายมาเลยที่จะไม่มีแม่ในข่าวใส่ไข่อีก แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะไม่ต้องสนใจพวกที่มันไม่จริงใจกับเราใส่ร้ายเราต่างๆนาๆปล่อยผ่านไปค่ะแม่ หนูเป็นกำลังใจให้แม่เสมอและจะติดตามแม่ไปตลอดเหมือนเดิมค่ะ รักแม่ , พักผ่อนให้ใจสบายก่อนนะคะ เป็นกำลังใจให่ค่ะ , สู้ๆครับเป็นกำลังใจให้เสมอจะติดตามผลงานตลอดไป บางทีสังคมออนไลน์เราต้องปล่อยวางบ้างครับ ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ"

และล่าสุดมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายหนึ่ง ตั้งคำถามว่า "พี่ม้าจะไม่ได้ออกรายการ 3 แซ่บแล้วเหรอฮะ" ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากเจ้าตัวว่า "ค่ะ" ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการยุติบทบาทการเป็นพิธีกร

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend