ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"มารีญา" ไถผมเปลี่ยนลุคสุดเท่แสดงจุดยืน ' เราไม่ได้ออกมาโทษกันและกัน'

1.06K 7
มารีญา ไถผมเปลี่ยนลุคสุดเท่แสดงจุดยืน  เราไม่ได้ออกมาโทษกันและกัน

มารีญา พูลเลิศลาภ นางงามผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ได้ออกเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยลงภาพ ทรงผมใหม่ สุดเท่ไถข้างหู และแสดงถึงจุดยืนว่า"ทุกวันนี้เราไม่ได้ออกมาเพื่อโทษกันและกัน เราออกมาเพื่อที่จะเดินไปข้างหน้าด้วยกัน"

แสดงตัวชัดเจน สำหรับ 'มารีญา พูลเลิศลาภ' นางงามผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2017 ที่ล่าสุดนั้นเธอได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งเพื่อสนับสนุนประชาธิปไตย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้เดินทางไปชุมนุมด้วยตัวเองพร้อมโพสต์คลิปVDO และการแสดงความเห็นให้ประชาชนมีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียม

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง'มารีญา'ยืนหนึ่ง โพสต์คลิปหนุนม็อบ นศ.


ล่าสุด "มารีญา"โชว์ทรงผมใหม่ผ่าน Instagarmส่วนตัว โดยเธอได้ไถผมด้านข้างออกโดยเจ้าตัวให่้สัมภาษณ์ กับทางนิตยาสาร GQ Thailand ว่าเชื่อว่ามีวิธีการปฏิบัติหรือแสดงออกไม่ว่ากับสิ่งใดก็ตามที่ยังคงเคารพซึ่งกันและกันเพราะว่าทุกวันนี้เราไม่ได้ออก มาเพื่อโทษกันและกันเราออกมาเพื่อที่จะเดินไปข้งหน้าด้วยกัน มารี ญาไม่เชื่อว่า Hate Speech หรือการโทษคนอื่นจะเป็นวิธีการที่ สร้างสรรค์"

และพร้อมกับให้สัมภาษณ์กับทางGQ Thailandที่หาคำตอบว่าทำไม 'คนรุ่นใหม่' จึงเป็นสิ่งที่สำคัญในความคิดของมารีญา พูลเลิศลาภ และถ้าเราให้เธอเปลี่ยนคำตอบบนเวทีมิสยูนิเวิร์สได้เธอจะเลือกเปลี่ยนหรือไม่

และคำตอบของ มารีญาบางส่วนนั้นเผยว่า ถ้าต้องตอบคำถามเดียวกับสามปีที่แล้ว มารีญาก็จะไม่เปลี่ยนอะไร แต่ในสิ่งที่มารีญาได้พูดไปวันนั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างไร้กาลเวลา เพราะว่ามันเป็น ทุกสมัย ไม่ว่าเราอยู่ในสมัยไหนคนที่มีสถานะมากที่สุด กับอนาคตของเขาก็เป็นคนรุ่นใหม่ เพราะฉะนั้น จะเปลี่ยนไหมคำถามวันนั้น ไม่เปลี่ยนค่ะเพราะมันรู้สึกว่ามันสำคัญมาก ที่เราต้องให้ความสำคัญกับเด็กรุ่นใหม่ และหลังจากจบในคำตอบนั้นมารีญาพูดถึงการที่เราต้องดูแลโลกของเรา โลกของเรากำลังประสบปัญหาอย่างมากแล้วถามเราไม่ร่วมมือ ทำอะไรกันตอนนี้ เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม อนาคตของเราอาจจะไม่ดีก็ได้ ใครจะไปรู้ เราต้องทำทุกอย่างเท่าที่เราทำได้เพื่อที่จะดูแลโลกของเรา

ความเปลี่ยนแปลงคืออะไร.ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นความเปลี่ยนแปลงมันจะเกิดขึ้นแน่นอน เพราะฉะนั้นเราสามารถ เตรียมความเปลี่ยนแปลงหรือว่า สู้กับมัน เราคิดว่าสู้กับมันทำไม เตรียมตัวพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงดีกว่า

ฟังบทสัมภาษณ์ มารีญา พูลเลิศลาภ ได้ที่นี้

ขอบคุณ GQThailand

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์