ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

FASHION FOTO FEST MARKETงานเพื่อคนรัก "กล้องฟิล์มและแฟชั่น"

383 16
FASHION FOTO FEST MARKETงานเพื่อคนรัก กล้องฟิล์มและแฟชั่น

ยูเนี่ยน มอลล์ จัด FASHION FOTO FEST MARKET 22 - 26 ส.ค.นี้ เปิดพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ให้คนรักแฟชั่น พร้อมก้าวสู่ไลฟ์สไตล์ BEYOND NORMAL ให้นักช็อปเพลิดเพลินกับการเรียนรู้เรื่องภาพถ่าย พร้อมกิจกรรมถ่ายภาพ และเลือกซื้อสินค้ากล้องฟิล์มและแฟชั่น จากร้านค้ามากมาย

ยูเนี่ยน มอลล์ (Union Mall) ชูคอนเซ็ปท์ BEYOND NORMAL นำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ล้ำไปอีกขั้นของการใช้ชีวิตยุค New Normal โดยร่วมกับ Fotoclub BKK กลุ่มคนรักการถ่ายภาพของ และ Fashion Photographer Thailand กลุ่มคนรักภาพถ่ายแนวแฟชั่น จัดงาน FASHION FOTO FEST ขึ้น ณ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ 

ครั้งแรกกับการรวมตัวเหล่ากูรูแฟชั่นผู้มากประสบการณ์และความสามารถในวงการแฟชั่น มาให้คำแนะนำผ่านมุมมองที่แปลกใหม่ พลิกสถานการณ์จากวิกฤติให้เป็นโอกาส สร้างแรงบันดาลใจ ปลุกพลังสร้างสรรค์ในแบบที่เป็นตัวเอง ให้แก่ทั้งคู่ค้าร้านค้าและบรรดานักช็อปที่เข้าร่วมงาน รวมถึงเป็นการสร้างคุณค่าให้กับวงการแฟชั่นเมืองไทย

รัฐธิดา มนตรีสุขศิริกุล ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ บอกว่า ตลอดระยะเวลาสถานการณ์โควิด-19 ทางเรา คู่ค้าและพาร์ทเนอร์ด้านต่างๆ ได้ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการร้านค้าภายในศูนย์ของเรา ให้ยังคงสามารถดำเนินกิจการได้ต่อไปได้อย่างแข็งแกร่ง จนได้ผลักดันแผนงานกิจกรรมทางการตลาดในคอนเซ็ปท์ BEYOND NORMAL ที่จะยังคงรักษาอัตลักษณ์ ศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและรูปแบบการค้าที่โดดเด่นของศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ พร้อมสร้างแรงขับเคลื่อนทั้งในมิติใหม่ของการค้าขายและการช็อปปิ้งไปพร้อมกัน จึงเกิดเป็นกิจกรรม FASHION FOTO FEST 


ที่ไม่เพียงมุ่งหวังที่จะสร้างมูลค่าให้กับวงการแฟชั่นและพัฒนาทักษะความรู้ให้ผู้ร่วมงานผ่านกิจกรรมถ่ายภาพ  เรายังมีการแลกเปลี่ยนมุมมองเทคนิคการถ่ายภาพแนวแฟชั่นจากช่างภาพ ระดับท็อป คำแนะนำสำหรับการแต่งหน้าแฟชั่นรวมถึงการแต่งกายอย่างมีสไตล์, และที่สำคัญคือการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ (Business Networking) ระหว่างกลุ่มคนทำงานวงการแฟชั่นกับผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาแบรนด์

ในส่วนไฮไลท์ของกิจกรรม FASHION FOTO FEST การรวมตัวบุคลากรมืออาชีพของวงการแฟชั่น มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ล้ำค่าและมอบความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ ทุกชั่วโมงตลอดทั้งวัน 

ไม่ว่าจะเป็น ต๋อง อาคเณย์ เพิ่มทรัพย์ ช่างภาพชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นนิวยอร์กมาหลายสิบปี มาบอกเล่าถึงการถ่ายภาพแฟชั่นในยุคอดีต ปัจจุบัน อนาคต ประสบการณ์การทำงานกับนางแบบดังมากมาย, จิตรา มั่งมา ดีไซเนอร์และที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ ในหัวข้อ "มุมมองผู้อยู่ในวงการแฟชั่น อดีต/ปัจจุบัน/อนาคต", อัยรินทร์ ฤทธิสันติพงศ์ แนะนำสไตล์การแต่งตัว, ณัฐวัฒน์ จงไกรจักร ช่างภาพแนว Commercial, ภัทรวุฒิ เดชวงศ์ญา ช่างภาพมืออาชีพนิตยสาร Amateur Photographer สำหรับหัวข้อ "การถ่ายภาพ Commercial Photography ร่วมกับนางแบบอย่างมืออาชีพ", อัคคภณ กัลยาศิริ เมคอัพอาร์ทิสต์แนวแฟนซี โชว์การแต่งหน้า Fancy Fashion Make up Look และ ภาณุพงศ์ ปัญญาธรรม ช่างภาพมืออาชีพ ผู้ที่มีแรงบันดาลใจและไฟที่ไม่เคยมอด"

"ในเวลาเดียวกัน เรายังมี FASHION FOTO FEST MARKET ระหว่างวันที่ 22-26 สิงหาคม 2563 ที่จะมาสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้กับผู้มาร่วมงานและซื้อสินค้าในศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

โดยงานนี้การันตีได้เลยว่า นักช็อปจะเพลิดเพลินกับการเรียนรู้เรื่องภาพถ่าย พร้อมกิจกรรมถ่ายภาพ และเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้ามากมาย รวมทั้งร้านดังใน IG ที่ตบเท้ากันมาออกร้าน ไม่ว่าจะเป็น กล้องฟิล์ม เสื้อผ้า เครื่องประดับและอีกหลากหลาย 

และความพิเศษ! ผู้ร่วมงานจะได้ฟินสายแฟกันได้ ทั้งแบบเซลฟี่ หรืออยากสวยชิคแต่ ไม่มีกล้องมา ในงานมีตากล้องให้ ถ่ายรูปสวยเสร็จพริ๊นท์กลับบ้านได้เลยฟรี! เพียงติดแฮชแท็ก #SeriousShooting  อีกทั้งยังได้รับคูปองส่วนลดร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้ายูเนียนมอลล์มูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend