ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

งานนี้จบสวย "เค ดอนหลา" โบกมือลา ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

5.13K 19
งานนี้จบสวย เค ดอนหลา โบกมือลา ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

หลังเจอกระแสดราม่าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ศิลปินในสังกัดของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็ทยอยลาออกจากค่ายกันเรื่อยๆ และล่าสุด "เค ดอนหลา" ศิลปินในค่าย ได้หมดถ้าสดชื่นก็ขอโบกมือลา ออกจากค่ายอีกคน แต่งานนี้ ดูว่าจะจบสวยจากกันด้วยดี

หลังจากเจอกระแสดราม่าเข้ามาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักร้องสาว  "เจนนี่-รัชนก สุวรรรณเกตุ"  หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับดราม่าต่างๆที่มีไม่เว้นแต่ละวันและยังมีเรื่อง ศิลปินในสังกัดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ทยอยกันลาออกจากค่ายเพลง กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเปา กิ่ง กาญจน์, อั๋น ปาลิตา, เบ บอล ซึ่งเหตุผลแต่ละคนที่ออกมาก็บอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวรวมไปถึงเรื่องรายได้ที่ไม่พอใช้ และศิลปินล่าสุดที่ขอโบกมือ ลาออกจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นก็คือ เค ดอนหลา


ซึ่งนักร้องหนุ่ม เคดอนหลา ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายรวมกับสมาชิกในวงพร้อมหน้าพร้อมกับบอกว่าได้ลาออกจากค่ายแล้ว โดยระบุข้อความว่า  ถามมากันเยอะว่าทำไมไม่มีผมในรูปผมได้ลาออกแล้วครับ ยังรักเคารพในค่ายDM เสมอ

 

หลังจากที่ทางเค ดอนหลา ได้โพสต์ภาพดังกล่าว ทางด้านของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ไม่นิ่งเฉย เข้ามาคอมเมนต์เเสดงถึงความรักเเละเป็นห่วง  ...ไว้เจอกันน้อง  ซึ่งทาง เค ดอนหลา ก็ได้ตอบกลับสาว เจนนี่ ไปว่า ... นุ้ยรักพี่ตลอดอยู่ในใจน้องบ่าวคนนี้ตลอดรักเคารพเสมอจร้า   ขอบคุณทุกคนทุกเม้นทุกกำลังใจๆมากๆน่ะครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์