ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"พลอย ชวพร" โพสต์ "อิหยังวะ" โดนอ้างเป็นลูกสาวนายกฯ ที่ชาวเน็ตตามหา

881 13
พลอย ชวพร โพสต์ อิหยังวะ โดนอ้างเป็นลูกสาวนายกฯ ที่ชาวเน็ตตามหา

เป็นงง เมื่อ ไฮโซสาว พลอย ชวพร แฟนสาวของ กัปตัน ชลธร และเพื่อนซี้ ชมพู่ อารยา โดนเพจปล่อยข่าว อ้างเป็นลูกสาวนายกฯ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่โลกออนไลน์ตามหา ทั้งที่จริงๆเธอคือลูกสาวของ ปรีชา เลาหพงศ์ชนะ

ล่าสุด (23 สิงหาคม 2563) พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ไฮโซสาวสุดเปรี้ยว แฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร โดนโยงว่า เป็นลูกสาวของนายกฯ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำให้เจ้าตัวต้องรีบออกมาแก้ข่าว ว่าเป็นข้อมูลมั่ว เพราะคุณพ่อของเธอคือ ปรีชา เลาหพงศ์ชนะ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ไม่ใช่นายกฯ ตู่

ซึ่งความมั่วของเรื่องนี้ เริ่มขึ้นจากการที่ในโลกออนไลน์ มีแฮชแท็ก #ตามหาลูกประยุทธ์ก่อนจะมีบางเพจ ได้นำภาพของ พลอย ชวพร ไปประกอบเป็นภาพข่าว พร้อมระบุว่า เธอคือลูกสาวของนายกรัฐมนตรี จนทำให้หลายคนที่ไม่ศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เกิดความเข้าใจผิด


โดย พลอย ได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ว่า"เอิ่ม เขียนข่าวอะไร เช็กรูป บ้างเด้อ มากันหมด อีหยี อีวุ้น 55 อิหยังว่ะ พ่อชื่อ ปรีชา ห่ะ"

พลอย ชวพร เป็นลูกสาวของ ปรีชา เลาหพงศ์ชนะ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นดีไซเนอร์ผู้มีสไตล์ส่วนตัวสุดเปรี้ยว โดยเธอเป็นเพื่อนสนิทกับคนดังหลายคนในวงการบันเทิง และยังเป็นเพื่อนซี้กับ ชมพู่ อารยา อีกด้วย

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @ploychava
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend