ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"โรเบิร์ต" ยังยิ้มได้ "จ๊ะ อาร์สยาม-โย่ง เชิญยิ้ม"มาให้กำลังใจ

808 6

หลังจากที่ได้ทราบข่าว ดาวตลกดัง "โรเบิร์ต สายควัน" ป่วยเป็นมะเร็งปอด เหล่าเพื่อนๆพี่ๆผู้ใหญ่ในวงการต่างมาให้กำลังใจ รวมถึง สาว จ๊ะ อาร์สยาม และ อาโย่ง เชิญยิ้ม ที่มาร้องฉ่อย สร้างรอยยิ้มให้กับโรเบิร์ต ถึงขอบเตียง

จากกรณีที่ตลก สายมึน"โรเบิร์ต สายควัน" หรือไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ อายุ 54 ปี ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการพักใหญ่ก่อนตลกรุ่นน้อง บอล เชิญยิ้ม จัดแถลงข่าวอาการป่วยสรุปว่าตลกคนดังป่วยมะเร็งปอดและอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงเพื่อรักษาในขั้นฉายแสงต่อไป

และในตอนนี้บรรดาเพื่อนพี่น้องในวงการต่างแวะเวียนมาให้กำลัง"โรเบิร์ต สายควัน" อยู่ตลอด ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย และ อาโย่ง เชิญยิ้ม" ก็ได้เยี่ยมพร้อมกับไปร้อง ฉ่อย ให้กำลังใจ ถึงขอบเตียงเรียกรอยยิ้มให้กับ โรเบิร์ตทั้งนี้ สาวจ๊ะ ก็ได้ลงรูปพร้อมข้อความว่ารักเคียงข้างเสมอพี่ชายหายไวๆ นะ


ซึ่งหลังจากไปเยี่ยมโรเบิร์ต สายควันสาวจ๊ะก็ได้เผยข้อคิดดีๆเตือนใจแฟนๆ อีกด้วย .ในขณะที่หลายคนคิดถึงแต่เรื่องเงิน คิดถึงแต่วิธี หาเงิน ก็ยังมีอีกหลายคนที่คิดว่า!!!จะทำยังไงดี ให้รอดพ้นจากความตาย อยู่ให้พอดี อยู่ให้มีความสุข อยู่ที่เราพอCr. จ๊ะไง จะใครล่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพื่อนตลก ไม่ทิ้งกัน!! ให้กำลังใจ "โรเบิร์ต สายควัน" หลังป่วยมะเร็งปอด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์