ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"แจง แจงจิต" ทวงสัญญาวันแต่งงาน"แจ๊ส ชวนชื่น"

524 8
แจง แจงจิต ทวงสัญญาวันแต่งงานแจ๊ส ชวนชื่น

เกิดอะไรขึ้น อยู่ๆ แจง แจงจิต โพสต์ลั่นกลางโซเชียล ทวงคำมั่นสัญญาที่สามีตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น เคยให้ไว้ในวันแต่งงาน ว่าจะไม่มีคนอื่น พร้อมตัดพ้อ คล้ายฝ่ายชายลืมวันสำคัญนี้ไปแล้วหรือเปล่า??

อีกหนึ่งสำหรับคู่รักในวงการบันเทิงอย่าง "แจง แจงจิตร" ภรรยาสุดที่เลิฟของ"แจ๊ส ชวนชื่น"เรียกได้ว่าแต่งงานกันมาถึง 7ปีแล้ว ซึ่งในวันนี้ 24 สิงหาคม ครบรอบแต่งงานของทั้งคู่พอดิบพอดี


แต่ดูเหมือนว่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากล เมื่ออยู่ๆแจง แจงจิตร ก็โพสต์ข้อความ ทวงคำมั่นสัญญาจาก "แจ๊ส" ที่เคยให้กันไว้ในวันแต่งงาน ลืมไปแล้วหรือเปล่า ลงใน อินสตาแกรมส่วนตัว

โดยระบุข้อความ ว่าคุณพี่ คุณพี่อย่าลืมคำมั่น ที่ให้กับน้องนะคะ@jazzpadungวันนี้คุณพี่ก็ลืมใช่หรือไม่เจ้าคะ!!!!! คุณหลวงของน้อง24/8/56" พร้อมกับลงภาพที่มีข้อความ คำมั่นสัญญาที่มีให้กัน และลงภาพ ความทรงจำในวันครบรอบวันแต่งงาน ในสตอรี่IG อีกด้วย

ซึ่งข้อความที่แจงลง ไปนั้นคือคำสัญญา ที่ แจ๊ส ได้ให้ไว้ในวันแต่งงานนั้นเองโดยมีข้อความว่า

."คือถ้าผมจะบอกเขาว่าคือผมใช้ชีวิตมาก็ไม่ได้มากเท่าไรนะครับ ผมมีความรู้สึกว่าผมเคยลองผิดลองถูกมาเยอะกับเรื่องของชีวิตคู่ก็เคยเป็นวัยรุ่นปกติฮะ แต่ผมก็ผมผมคิดไว้แล้วว่าถ้าวันหนึ่งผมแต่งงานเนี่ยผมจะไม่ทำตัวอย่างที่ผมเคยทำผมจะไม่ให้เกิดเรื่องที่มีเรื่องของเราไปมีคนอื่นแล้วแฟนเราต้องหนักใจเพราะว่าผมเป็นคนค่อนข้างซีเรียสเรื่องแต่งงานมาก"

"ถ้าผมคิดว่าผมจะแต่งงานแล้วเนี่ยผมต้องทำให้ดีที่สุดและผมไม่เหมือนบางคนที่แต่งกันเร็วๆ แล้วแต่งแบบไม่พร้อมแล้วก็ยังไม่รู้สึกตัวเองก่อนว่าเจอชีวิตคู่มาแบบไหนบ้าง เจอแบบนู้นแบบนี้แต่ของผมที่ผ่านมาลองผิดลองถูกมาเยอะ จนวันนี้มั่นใจว่าผมจะแต่งงานก็เลยแต่งกับเขาครับก็คือสัญญาว่ามีเรื่องๆ เดียวนะ คือหนึ่งเราจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีถึงแม้ว่าจะนำได้ไม่เยอะมาก แต่อย่างที่สองเนี่ยคือผมจะไม่มีคนอื่น อันนี้สำคัญที่สุดครับ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์