ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ยาวิเศษชั้นเยี่ยม!! "น้ำหนึ่ง BNK48" อัดคลิปส่งกำลังใจแฟนคลับต่อสู้มะเร็ง "ขอให้หายไวไวนะคะ"

1.54K 13
ยาวิเศษชั้นเยี่ยม!! น้ำหนึ่ง BNK48 อัดคลิปส่งกำลังใจแฟนคลับต่อสู้มะเร็ง ขอให้หายไวไวนะคะ

น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน หรือ น้ำหนึ่ง BNK48 สมาชิกรุ่น1 ไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ป ได้ส่งกำลังใจให้กับน้องโฟกัส แฟนคลับที่ป่วยเป็นมะเร็งซึ่งกำลังรักษาตัว ให้ผ่านพ้นด้วยดี ก่อนที่แฟนคลับจะกล่าวขอบคุณที่เป็นยาวิเศษชั้นดี

นับเป็นไอดอลสาวมาดเท่อีกคนหนึ่งที่มีเอกลักษณ์ บุคลิกที่มีเฉพาะตัวสำหรับน้ำหนึ่ง BNK48 มิลิน ดอกเทียน สาวสิงห์บุรี และเป็นสมาชิกBNK48 รุ่นที่1หลังจากที่เพจแฟนคลับ Namneung BNK48 Thai fans โพสต์ข้อความว่า สวัสดีค่ะ ขออนุญาตนำข้อความ มาบอกต่อทุกคนนะคะ  ไม่นานมานี้ มีญาติของน้องแฟนคลับคนหนึ่ง ติดต่อมาทางเพจ อยากจะขอให้ทุกคนมาช่วยโพสต์ หรือทวิตให้กำลังใจน้องโฟกัส เนื่องจากตอนนี้น้องกำลังป่วยหนัก เรามาร่วมส่งกำลังใจให้น้องกันนะคะ #โฟกัสของเราสู้ๆ #NamneungBNK48 #Milinland

ล่าสุดสาวน้ำหนึ่งได้โพสต์ข้อความพร้อมกับส่งคลิปให้กำลังใจน้องโฟกัสว่า "รับรู้เรื่องราวและได้ติดต่อส่งกำลังใจผ่านทางคุณแม่น้องโฟกัสไปให้น้องโฟกัสเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ แถมน้องและครอบครัวยังได้เห็นกำลังใจจากทุกคนที่ส่งไปให้กันเยอะแยะเลย ขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าวมากนะคะ"

ต่อมาแฟนคลับสาวดังกล่าวได้โพสต์กล่าวขอบคุณโดยระบุว่า ขอขอบคุณยาวิเศษที่ทำให้น้องโฟกัสมีอาการดีขึ้นต่อสู้ได้ต่อ


โดยในโพสต์ได้มีข้อความจากทางครอบครัวกล่าวขอบคุณโดยระบุว่า ทางครอบครัวน้องโฟกัสขอขอบพระคุณน้องน้ำหนึ่ง BNK48และทางบริษัท ที่ให้ความกรุณานึกถึงน้อง และอนุญาตให้น้องน้ำหนึ่งอัดคลิปให้กำลังใจน้องโฟกัส และทางบริษัทก็ช่วยประสานมาทางครอบครัวนะคะ

ความอบอุ่นจากน้องน้ำหนึ่งและแฟนคลับ เป็นกำลังใจให้กับโฟกัสและครอบครัวเราจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป ทางครอบครัวก็จะเข้มแข็งและรับกำลังใจของทุกท่านมาเป็นพลังเพื่อสู้ต่อไปค่ะขอบพระคุณทุกท่านอย่างมากอีกครั้งนะคะ ครอบครัวน้องโฟกัส

สำหรับน้ำหนึ่ง ได้เป็น 1 ใน 16 เซ็มบัตสึ กลุ่มแรกของ BNK48 รุ่นที่ 1 เป็น 1 ในเซ็มบัตสึซิงเกิ้ล JABAJA น้ำหนึ่ง ได้เป็นเซ็นเตอร์ โดดดิด่ง เพลงประกอบ ไทบ้านxBNK48 และ ซิงเกิ้ล 8 High Tension ที่เธออยากเป็นมาตั้งแต่เข้าวง ล่าสุด ได้อันดับ 10 จากงาน "BNK48 9th Single Senbatsu General Election" รวมทั้งหน้าที่สำคัญอย่างการเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยน้ำหนึ่ง ทำหน้าที่ได้ดีและสมบูรณ์ และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวงที่ได้ไปร่วมสำคัญต่าง ๆ มากมาย จบการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ สิ่งแวดล้อม ม.ธรรมศาสตร์ และเปล่งประกายในซิงเกิ้ล 9 Heavy Rotation 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend