ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพฤหัส จะสมหวังด้านการเงิน

2.35K 14
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพฤหัส จะสมหวังด้านการเงิน

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 -13:09 น. ช่วงนี้ต้องพึ่งความดีเป็นขวัญกำลังใจ ตื่นเช้ามาไหว้พระใส่บาตรก่อนไปทำงาน ช่วงเช้าการเปิดตลาดทองคำมีโอกาสขึ้น เทขายได้ แต่ช่วงหลังบ่ายไปแล้วมีโอกาสลง หรือเปลี่ยนแปลงเหมาะกับช้อนซื้อทำกำไรในอนาคตมากกว่า สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเทา เลขมงคล 7 0 5 เลขเด่น 5

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานในช่วงนี้ถึงแม้เราจะเพียรพยายามทำทุกอย่างเต็มที่แล้วแต่ก็จะได้แค่พอไปได้เท่านั้น    แต่ก็ดีตรงที่ยังไม่ถึงกับย่ำแย่   มีโอกาสเดินทางไปวัด หรือสถานที่ปฎิบัติธรรมรวมถึงได้ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา 

การเงิน         มีผู้ใหญ่เมตตาอยู่ตลอด   ทำให้รอดและปลอดภัยจากปัญหาและอุปสรรคจากการเงิน    จะได้รับข่าวดีจากธนาคาร    มีโอกาสซ่อมแซมการเงินที่มีปัญหา 

ความรัก          มีทะเลาะปากเสียงกันบ้าง รวมถึงการไม่ไว้วางใจ   แต่ก็โชคดีตรงที่ยังรักและเมตตากันอยู่  ถึงจะมีปัญหาอะไรก็คืนดีให้อภัยกัน         คนโสดมีโอกาสรักเก่ากลับมาคบกัน 

สุขภาพ       ต้องระวังและเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ แขน ขา และกระดูก  หลัง บ่า ไหล่  

คนเกิดวันจันทร์

ใครที่รอการงานอยู่จะสมหวังได้รับข่าวดี    มีดวงเดินทางไกล  รวมถึงการเดินทางกะทันหัน  การงานช่วงนี้ได้รับข่าวดีอยู่ตลอด อาจมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างมีโอกาสประสบความสำเร็จ   บางคนเปลี่ยนรถในช่วงนี้ ออกรถใหม่ถอยป้ายแดง 

การเงิน        มีโชคมีลาภดวงดีมาก เสี่ยงโชคได้      ติดต่อการค้าอะไรกับใคร ก็มักมีผู้ใหญ่เอ็นดูเป็นพิเศษ   ได้รับข่าวดีจากสถาบันการเงิน     มีเงินเข้าทั้งวัน   รวมถึงใครที่ค้างชำระอะไรเอาไว้ก็จะเคลียร์ได้หมด 

ความรัก          ดีที่สุดทั้งคนโสดและคนมีครอบครัว มีความสุขในเรื่องของความรัก    จะได้เดินทางไปเที่ยว หรือได้กราบไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่สำคัญ 

สุขภาพ       เปลี่ยนแปลงพลิกโฉมความสวยความงาม รวมถึงมีโอกาสได้ทำศัลยกรรมความงาม    คนเจ็บป่วยดีวันดีคืนหายเป็นปกติ  

คนเกิดวันอังคาร

มีพรสวรรค์ในการพูดในการติดต่อ ประสบความสำเร็จจากวาทะศิลป์      มีการงานเข้ามามากกว่าหนึ่งอย่าง   รวมถึงใครจะเรียนศึกษาเพิ่มหรือมองหาอะไรใหม่ๆ       จงใช้ความกล้าหาญและความมุ่งมั่นตั้งใจไปเลยจะได้ดีแน่นอน 

การเงิน            รู้จักค่าของการเงิน ประหยัดมัธยัสถ์      จะมีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่ตลอด จากลูกหลานบริวารรวมถึงการค้าที่ทำอยู่ 

ความรัก           ดูแลและเอาใจใส่ถามทุกข์สุขดิบอยู่เสมอ   รวมถึงร่วมกันแก้ไขปัญหาด้วยกัน    ความดีที่สะสมกันมา     คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาว มีความเก่งและความสามารถจะเข้ามาช่วยเหลือ 

สุขภาพ           ดูแลและเอาใจใส่ตนเอง รวมถึงคนในครอบครัวเรียกว่าระมัดระวังที่สุด    สำหรับคนเจ็บป่วยจะดีขึ้น เพราะลูกหลานคอยดูแล  


คนเกิดวันพุธกลางวัน

ช่วงนี้ต้องโดนดุโดนบ่นก่อนการงานถึงจะเดิน ไม่เช่นนั้นจะเฉื่อยเชื่องช้าอยู่ตลอด     แต่ก็ดีเหมือนกันต้องโดนไฟลนก้นงานถึงจะเดิน และเดินได้ดีด้วย        มีโอกาสเดินทางไปงานศพ   หรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร 

การเงิน         อยากจะประหยัดมัธยัสถ์ และรู้จักค่าของการเงินในช่วงนี้เพราะที่ผ่านมาใช้เยอะมาก หรือมีเหตุการณ์ ให้ต้องเสียเงินซ่อมโน่นซ่อมนี่ 

ความรัก          ช่วงนี้ต้องพลัดพรากจากคนรัก เพราะความจำเป็น   รวมถึงภาระของแต่ละคนมากจึงต้องไกลกัน          

สุขภาพ       ระวังปวดหัวเป็นไมเกรน รวมถึงภูมิแพ้ และพักผ่อนน้อย มีโอกาสทานยาหาหมอ  

คนเกิดวันพุธกลางคืน

จะทำสิ่งใดก็แล้วแต่ในเรื่องการงานจะได้ความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่อยู่ตลอด      มีการงานใหญ่ๆ เข้ามา ได้รับมอบหมายหน้าที่และความไว้วางใจ 

การเงิน      มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอด รวมถึงความโชคดี ดวงดีมี โชคลาภจากการเสี่ยงโชค     จะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือผู้ใหญ่สถาบันการเงินให้ความสนับสนุน 

ความรัก          มีความสุขดูแลช่วยเหลือกันทุกอย่างในช่วงนี้ คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดี 

สุขภาพ         ต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อย รวมถึงไมเกรน  การปวดหัว   ที่มีกันบ้างส่วนใหญ่มาจากการพักผ่อนน้อย หรือทำงานเยอะ    หากมีเวลาควรพักผ่อนให้มากๆ  

คนเกิดวันพฤหัส  

รักและห่วงการงานมากในช่วงนี้ จะทำอะไรปราณีตอยู่ตลอด      ติดต่อสิ่งใดจะสมหวังปรารถนา โดยเฉพาะต้องอาศัยทีมงานจึงสำเร็จ      จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม แหล่งธรรมชาติ   ได้เที่ยวพร้อมทำงานไปด้วย 

การเงิน        มีความหวังที่จะได้รับในเรื่องของการเงินในช่วงนี้   และก็สมหวังเป็นจริงตามที่คิด    จะทำสิ่งใดควรมีความฝันและความฝันจะพาไปให้เป็นจริงทั้งการเงิน-โชคลาภ 

ความรัก           คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน หรือช่วยเหลือกันทำให้สนิทสนมรวมถึงลูกค้าที่เข้ามา   คนมีครอบครัวแล้วระวังความเห็นไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็ยังไม่ถือว่าร้ายแรง เพียงแต่ต้องรู้จักยอมๆ กันบ้าง 

สุขภาพ        ระวังเป็นไข้ไม่สบายหากเจอฝน ต้องรีบอาบน้ำชำระร่างกายด้วยน้ำอุ่นๆ รวมถึงทานยากันไว้ก่อน  

คนเกิดวันศุกร์

มีความรับผิดชอบสูง และต้องพาทุกคนผ่านไปให้ได้    ตั้งใจทำงานแบบจริงใจ  พยายามหางานให้ทุกคน    มีโอกาสซื้อบ้านใหม่ รวมถึงการไปมองสถานที่การลงทุนใหญ่ๆ     คนที่เจออุปสรรคในช่วงนี้ไม่ต้องหวั่นอะไรผ่านไปได้แน่นอน    มีโอกาสพบเพื่อนเก่า คนที่เคยรู้จัก และไม่ได้เห็นหน้ากันมานาน จะมีโอกาสได้มาพบกัน 

การเงิน           ใช้เงินเยอะปกป้องบริวารลูกหลาน    แต่ก็ได้เงินเยอะเช่นเดียวกัน ด้วยเป็นคนมีน้ำใจชอบแจกจ่าย และยุติธรรมทุกคน ต้องมีความสุขเท่าเทียมกัน 

ความรัก          ใครๆ ก็รักเราในช่วงนี้ เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจ มีเสน่ห์    มีโอกาสได้พบคนรักเก่ากลับมาอีกครั้ง      คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า  มีนิสัยดีหรือเคยรักเคยชอบกันมาก่อน 

สุขภาพ          เจ้าเนื้อ  กินเก่งมาก  ขนมนมเนยเต็มที่ ต้องดูแลเรื่องของอาหารการกิน ต้องออกกำลังกายแล้วนะ เอาจริงจังเพราะน้ำหนักขึ้น   มีความสุขมาก ยังแข็งแรงอยู่      คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น   

คนเกิดวันเสาร์

หยิบจับประสบความสำเร็จ คิดสิ่งใดก็จะได้ดังใจ      รวมถึงการงานทางด้านออนไลน์  การค้าขายในช่วงนี้จะได้ดี     หรือใครมองหาอะไรใหม่ๆ ควรจะต้องมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ หรือสถาบันการเงินคอยสนับสนุน แต่รับรองเลยว่าจะได้งานใหญ่   หรือมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จ ไม่ว่างานนั้นจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ ก็จะเป็นเริ่มต้นที่สวยงาม 

การเงิน        มีโอกาสประสบความสำเร็จ เกี่ยวข้องกับการเงินการทอง    รวมถึงได้ซื้อทรัพย์สิน บ้าน รถ คอนโด ที่ดิน  หรือมีโชคลาภจากทะเบียนรถ 

ความรัก         มีความสุขกับคนรักและครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์   ใจดีมีโอกาสได้ไปเที่ยวสถานที่สวยงามหรือค้างคืนที่ใด      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะการเงินที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือ  หรือมีโอกาสรู้จักกันทาง Facebook 

สุขภาพ        ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองด้วย เพราะอาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยมาก หากมีเวลาควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ พักผ่อนให้มากๆ    

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์