ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"เจนนี่" ไถ่บาปควัก 2 แสนซ่อมให้บ้านพ่อ

3.01K 18
เจนนี่ ไถ่บาปควัก 2 แสนซ่อมให้บ้านพ่อ

อภินันท์ สุวรรณเกตุ หรือพ่อ " เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" สุดซึ้งใจลูกสาวเป็นห่วงควัก 2 แสนซ่อมบ้านพ่อบังเกิดเกล้า เผยติดตามข่าวตลอด และให้กำลังใจขอให้ผ่านไปได้ รับห่วงลูก แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องรายละเอียด

รายการถามสุดซอยออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์เวลา 22.20 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส เปิดใจสัมภาษณ์ ทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต ทนายฝั่ง เก้า-เกริกพลเพชรรัตน์ กรณีขึ้นศาลฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุเรียกค่าเสียหาย 3 ล้าน และต่อสายตรงโทรหาพ่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สอบถามประเด็นที่เกิดขึ้น

. คุณอภินันท์ สุวรรณเกตุหรือคุณพ่อน้องเจนนี่ อยู่ในสาย คุณพ่อทราบเรื่องน้องเจนนี่กับน้องเก้า?.พ่อ :"ก็ติดตามข่าว พอเห็นข่าวก็ให้กำลังใจเขาไป ให้ผ่านไปได้ เป็นห่วงเหมือนกันแต่ไม่ได้คุยกันเรื่องรายละเอียด".พ่อเจอเจนนี่ล่าสุดเมื่อไหร่?.พ่อ :"เจอตอนมีพายุ ลูกมาเยี่ยมครั้งนึง หลังจากนั้นมีแชทคุยกัน โทรคุยกันติดต่อกันตลอดเหมือนกัน".เจนนี่ไปสร้างบ้านใหม่ให้คุณพ่อ?.พ่อ :"มาต่อเติมบ้านที่พ่อสร้างและยังไม่เสร็จสมบูรณ์ตอนนี้น้องเพิ่งให้ช่างเข้ามาดู ช่างบอกว่าอีก 2-3วันจะมาทำให้เลย"

.น้องเจนนี่ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดเป็นเงินเท่าไหร่?พ่อ :"ช่างตีมาประมาณ 2 แสนได้ครับ".อยากบอกอะไรกับเจนนี่เรื่องที่เขากลับมาช่วยดูแล?.พ่อ : "จริงๆตอนที่คุยกับลูก พอลูกบอกว่าจะมาต่อเติมบ้าน ทำบ้านให้เสร็จก็บอกว่าแล้วแต่ลูกแล้วแต่ลูกสะดวก ก็ดีใจ ขอบคุณลูก ก็ดีแล้ว (หัวเราะ) พ่อก็ไม่ได้ว่าจะไปขออะไรมากให้บ้านพ่อเสร็จก็ดีใจ"


.เรื่องการฟ้องร้อง อยากให้คำแนะนำหรืออยากบอกอะไรเจนนี่บ้างมั้ย?.พ่อ : "ถ้าความคิดผมเองไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกัน แต่รายละเอียดตรงนั้นผมไม่รู้เรื่องจริงๆ ถ้าจะมาถึงจุดนี้ก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการ"

.ถ้าทนายเจมส์ไม่ได้อยู่ฝั่งน้องเก้า มองว่าเรื่องนี้ควรจบสวยๆ ยังไง?."ถ้าจะจบให้สวย ผมมองว่าจบด้วยการสมประโยชน์กันทั้งคู่ อาจไม่เอา 70-30 มาเป็นที่ตั้ง แต่เอาความสบายใจสองฝ่ายมาเป็นที่ตั้ง หันหน้าคุยกัน อะไรไม่เข้าใจกันก็ปรับความเข้าใจ หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัย ท้ายที่สุดผมเสียดายผลงานของทั้งสองฝ่ายที่ทำเอาไว้ 350 ล้านวิวไม่ได้มีหลายเพลงในเมืองไทย ถ้าไปลบชิ้นงานตรงนี้ออกก็น่าเสียดายมาก อยากให้จบด้วยดีมากกว่า และอยากให้จบเร็ว ผมมองถึงบุคคลที่อยู่รอบข้างเขาทั้งหมด รูปแบบวงดนตรีมีหลายสิบชีวิต ห่วงตรงนั้นมากกว่า ถ้างานหดได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์