ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"นิ้ง กุลสตรี" เผยเรื่องราวประทับใจเมื่อ 17 ปีก่อนกับ "นุ่น สินิทธา"

2.53K 19
นิ้ง กุลสตรี  เผยเรื่องราวประทับใจเมื่อ 17 ปีก่อนกับ นุ่น สินิทธา

ได้เห็นรอยยิ้มสดใสของ"นิ้ง กุลสตรี" แฟนๆก็ต่างยิ้มตามไปด้วยล่าสุดเจ้าตัวได้ลงภาพภาพกับ "นุ่น สินิทธา" ที่มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล พร้อมเล่าเรื่องราวความประทับใจ ความสุขในกองถ่ายละคร โบตั๋น ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน เมื่อ 17 ปีก่อน

อย่างที่แฟนๆทราบกันดีว่าในขณะนี้อดีตนักแสดงสาวมากความฝีมือ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลจากอาการป่วยภาวะไขกระดูกบกพร่องซึ่งที่ผ่านมา เจ้าตัวมักอัปเดตอาการของตัวเองอยู่เป็นระยะๆ พร้อมทั้ง ลงรูปที่เพื่อนๆคนในวงการบันเทิงมาเยี่ยมมาหา และดอกไม้สวยๆกำลังใจที่มาจากเพื่อนๆและแฟนๆ

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ลงภาพ นุ่น สินิทธา มาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาลลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องราว มิตรภาพที่ยาวนานเมื่อ 17 ปีก่อน ที่นิ้ง และ นุ่น สินิทธา ได้เจอกันเป็นครั้งแรกในละครเรื่องโบตั๋น ทำให้หวนคิดถึงเวลาแห่งความสุขตอนที่อยู่ในกองละคร


ล่าสุดนิ้ง กุลสตรีลงภาพ นุ่น สินิทธา มาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาล ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องราว มิตรภาพที่ยาวนานเมื่อ 17 ปีก่อน ที่ นิ้ง และ นุ่น สินิทธาได้เจอกันเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง โบตั๋นทำให้หวนคิดถึงเวลาแห่งความสุขตอนที่อยู่ในกองละคร

"ภาพความสุขในกองถ่ายเข้ามาทันที (ทุกเรื่องก็มีความสุขนะคะ) สำหรับสถานที่ ที่ไม่มีแอร์ ช่วงพัก เราจะนำแป้งตรางูผสมน้ำ แล้วทารักแร้ หลัง และด้านในเสื้อผ้า แล้วนั่งตากพัดลมเม้าท์มอยเรื่องทั่วไป แต่ไม่เคยเม้าท์คนอื่น สมัยก่อน กองถ่ายเราอยู่กันแบบครอบครัว มีความสุข ทุกคนจะให้เกียรติ กันและกัน ตั้งแต่สวัสดิการ ช่างไฟ ช่างแต่งหน้าทำผม ไปจนถึงผู้กำกับ นักแสดง และผู้จัด#รักน้องนุ่น" ทั้งนี้แฟนๆต่างมาส่งกำลังใจพร้อมบอกว่า นิ้ง ดูสดใสมากกว่าเดิม ทางเนชั่นบันเทิงออนไลน์ขอส่งอีกหนึ่งกำลังใจให้กับนิ้ง กุลสตรี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์