ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

เพื่อนตลก ไม่ทิ้งกัน!! ให้กำลังใจ "โรเบิร์ต สายควัน" หลังป่วยมะเร็งปอด

7.60K 6
เพื่อนตลก ไม่ทิ้งกัน!! ให้กำลังใจ โรเบิร์ต สายควัน หลังป่วยมะเร็งปอด

เหล่าเพื่อนพ้องในวงการตลกรู้ข่าวแห่ให้กำลังใจถึงขอบเตียงดาวตลกดัง "โรเบิร์ต สายควัน" หลังพบป่วยมะเร็งปอด ไม่สามารถทำคีโมได้ หมอบอกให้เฝ้าระวัง กลัวช็อก

จากกรณีที่ตลก สายมึน "โรเบิร์ต สายควัน" ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการพักใหญ่ ก่อนตลกรุ่นน้อง บอล เชิญยิ้ม ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมระบุว่าโรเบิร์ตอยู่ในช่วงที่ต้องพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายพักฟื้น ต่อมาได้จัดแถลงอาการป่วยสรุปว่าตลกคนดังป่วยมะเร็งปอด และอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงเพื่อรักษาในขั้นฉายแสงต่อไป

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจเป็นอย่างมากหลังทราบข่าวตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน หรือไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ อายุ 54 ปี ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด ภายหลังจากทีมพิธีกรรายการบริษัทฮาไม่จำกัด นำโดย บอล เชิญยิ้ม , ค่อม ชวนชื่น , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงถึงอาการให้ฟังว่า

ตอนนี้พี่โรเบิร์ตป่วยเป็นมะเร็งปอด โดยก่อนหน้านี้ได้ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจผลออกมาว่าเป็นมะเร็งปอด ตอนแรกเราก็ยังไม่กล้าบอกพี่เขา เพราะกลัวว่าเขาจะกังวลและเครียด แต่พี่โรเบิร์ตเขาก็อยากให้เราบอกเขาจะได้เตรียมตัว ซึ่งตอนนี้เขาก็รักษาตัวอยู่ เมื่อวานก็ไปซื้อเตียงให้กันมาราคา 25,000 บาท คือมีอะไรครอบครัวตลกเราก็จะแวะเวียนไปหาที่บ้าน ไปช่วยเหลือตลอด ตอนนี้หมอเตือนให้ระวังว่าพี่เขาจะช็อก ต้องระวังอย่างมาก อยากให้ทุกคนให้กำลังใจ อย่าไปคิดว่าเขาไปเสพยาเพราะยืนยันว่าพี่โรเบิร์ตไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวแล้วจริงๆ


ล่าสุดเฟซบุ๊ก "บัญชา ปานนิวัฒน์" ได้เผยภาพให้เห็นถึงความรักความห่วงใยที่เพื่อนพ้องในวงการมีให้ดาราตลกชื่อดังที่เดินทางไปให้กำลังใจกันมากมาย พร้อมระบุข้อความว่า "ครอบครัวใหญ่ ของพี่ๆน้องเรา รวมตัวมาให้กำลังใจ โรเบริต์ สายควัน นำทีมโดยพี่โน๊ต อุดม พ่อค่อม พี่กิ๊ป พี่นุ้ย บอล เชิญยิ้ม ตั๊ก บริบูรณ์ แจ้ส ชวนชื่น กระรอก เชิญยิ้ม อาจารย์ ตุ้ย เอ๊กซ์เรย์ ขอให้น้องชายหายไวๆนะครับน้องชาย สาธุๆๆ"

ในอินสตาแกรมของ ตั๊ก ศิริพร ตลกหญิงรุ่นน้อง ได้ลงภาพที่กลุ่มนักแสดงตลกเข้าเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ที่บ้านโดยเจ้าตัวมีใบหน้ายิ้มแย้มสดใส แต่ดูซูบผอมกว่าเดิม พร้อมแคปชั่นว่า "ขอให้หายเร็วๆ นะคะพี่อยากบอกพี่ว่ากำลังใจส่งให้พี่ล้นหลามเลยค่ะพี่ต้องหายค่ะรักพี่นะคะ" ซึ่งในคอมเมนต์ใต้ภาพยังมีพี่น้องร่วมวงการและแฟนคลับ แห่เข้ามาให้กำลังใจอีกจำนวนมาก

ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กระบุ "ขอบคุณทุกท่านทุกกำลังใจที่หลั่งไหลเข้ามาครับขอบคุณแทนพี่โรเบิร์ตด้วยครับ ขอบคุณเฮียโน๊ตอุดมที่มาให้กำลังใจและ surprise กราบขอบคุณจากหัวใจครับ และขอบคุณอาจารย์ตุ้ยเอ็กซเรย์ด้วยครับ ตลกไทยไม่ทิ้งกัน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend