ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

‘ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์’เล่าเจอดราม่า แฟนคลับ’เนเน่’เข้าถล่ม

636 3
‘ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์’เล่าเจอดราม่า แฟนคลับ’เนเน่’เข้าถล่ม

ออกมาพูดถึงกระแสดราม่าแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ จาก ลองของซีรี่ส์ ที่ประกบคู่กับสาวเนเน่ - พรนับพัน จนแฟน ๆ จีนเข้ามาถล่มกลายเป็นดราม่า ซึ่งหนุ่มฟลุ๊คจ์บอกว่าเข้าใจได้ และส่วนตัวได้อธิบายไปแล้วว่าคืองานแสดง

กลายเป็นเรื่องดราม่าเบา ที่เกิดขึ้นกับหนุ่มฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์นักแสดงจาก ลองของซีรี่ส์ ที่กำลังออกอากาศตอนนี้ ซึ่งเรื่องนี้ ฟลุ๊คจ์ ต้องมาประกบคู่กับสาวเนเน่ - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือ เน่ AF10 หรือ เนเน่ วง MilkShake ตัวแทนสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในรายการ CHUANG 2020 ที่โด่งดังในเมืองจีน และแน่นอนว่า เพราะมีบางฉาก บางตอนในซีรี่ส์ลองของนั้น มีความใกล้ชิดกันพอสมควร ทำให้แฟนคลับที่คอยติดตามสาวเนเน่นั้น มองว่าไม่เหมาะสมและเข้ามาดราม่าใส่หนุ่มฟลุ๊คจ์

ซึ่งประเด็นนี้หนุ่มฟลุ๊คจ์ เปิดเผยว่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดดราม่าบ้าง แต่ก็ไม่รุนแรงมาก และได้บอกแฟน เนเน่ไปบ้างว่า ฉาก ฉีนต่าง ที่เห็นเป็นเพียงบทบาทของงานแสดงเท่านั้น ส่วนตัวหลังจากถ่ายทำร่วมกับสาวเนเน่เสร็จ และเพื่อนต้องบินไปทำงานต่อที่จีน ก็ส่งกำลังใจด้วยการติดตามผลงานอยู่ตลอด


ฟลุ๊คจ์ทิ้งท้ายว่าสำหรับซีรี่ส์ลองของนั้นเดินทางมาถึง2Epสุดท้ายแล้วก็อยากให้ทุกคนติดตามกันเพราะมีเรื่องราวให้น่าตื่นเต้นและบทสรุปรออยู่โดยย้ำว่าซีรี่ส์ลองของนั้นไม่มีรีรันและจะออกอากาศทุกคืนวันอาทิตย์ทางช่อง3ส่วนใครที่ชื่นชอบเพลงประกอบซีรี่ส์ก็สามารถรับฟังกันได้แล้วซึ่งขับร้องโดยสาวซีลวี่-ภาวิดามอริจจินั่นเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์