ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ศูนย์ฟุตบอลอาชีพภารกิจต่อยอด "ภูริ อะคาเดมี่"

358 52

ในยุคที่ฟุตบอลอาชีพ สร้างงานสร้างรายได้ให้กับนักฟุตบอล ทำให้"ภูริ อะคาเดมี่" ในจังหวัดราชบุรี ศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชน เดินหน้ากับงานพัฒนา ด้วยการสร้างความร่วมมือกับสถานศึกษา และภาคเอกชน จัดตั้งศูนย์พัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

ซ้ายไปขวา - ชวเมธ พลเยี่ยม โค้ชระดับบีไลเซนส์ , นิธิชัย แช่มช้อย ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกภูริ อะคาเดมี่ จังหวัดราชบุรี , อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร โค้ชระดับโปรไลเซนส์....

อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร โค้ชเยาวชนทีมชาติไทย ในบทบาทของการร่วมกับงาน ภูริอะคาเดมี่ ในฐานะของประธานที่ปรึกษา ภูริอะคาเดมี่ ภายใต้การดูแล ของนิธิชัย แช่มช้อย ผู้อำนวยศูนย์ฝึกฟุตบอลในจังหวัดราชบุรี ได้พานักฟุตบอลเยาวชน มาอุ่นเครื่องกับทีมฟุตบอล อะคาเดมี่ เอเชีย ที่สนามฟุตบอลอัลไพน์แคมป์เทรนนิ่ง รามอินทรา กรุงเทพฯ เพื่อสร้างประสบการณ์ และ เข้าสู่เดือนกันยายน ภูริอะคาเดมี่ ในจังหวัดราชบุรี จะเปิดตัวกับโครงการที่ชื่อว่า ศูนย์พัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ โดยร่วมมือกับโรงเรียนท่ามะขามวิทยา ในอำเภอโพธาราม และโรงไฟฟ้าราชบุรี ขับเคลื่อนโครงการ ด้วยการเปิดรับเยาวชนอายุ 11 ถึง 14 ปี เข้าสู่ศูนย์ฝึก การก่อตั้งศูนย์พัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ทำให้ภูริ อะคาเดมี่ ดึงเอาบุคลากรชั้นนำมาร่วมงาน

ภูริ อะคาเดมี่ โดยการดูแลของอดีตนักฟุตบอลอาชีพ นิธิชัย แช่มช้อย ก่อตั้งศูนย์ฝึกฟุตบอลที่ราชบุรี ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 7 และด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้นกับงานด้านฟุตบอลเยาวชน จึงเป็นที่มาในการสร้างความร่วมมือกับภาคส่วนต่างๆเพื่อเตรียมขับเคลื่อนกับการก่อตั้งศูนย์พัฒนาเยาวชนสู่นักฟุตอาชีพในเดือนกันยายน โดยจะเปิดรับเยาวชน อายุ 11 ถึง 14ปี ผ่านระบบคัดตัว


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend