ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สามี น้ำหวาน เดอะเฟซ โพสต์ฟาดใคร? ยุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี

828 6
สามี น้ำหวาน เดอะเฟซ โพสต์ฟาดใคร? ยุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี

เอ๊ะมันอย่างไรกันนะ? จู่ๆดร.ณัฐวุธ สามีของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้โพสต์ข้อความดุเดือดลงในIG อาทิ ดาราย่อมต้องคู่กับไฮโซ, ยุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี ทำเอาชาวเน็ตชวนสงสัยว่ากำลังบอกใครอยู่หนอ??

กลับมาถูกจับตามองอีกครั้งสำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ The Face กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ ดร.ณัฐวุฒิ เพราะจู่ๆสามีนักธุรกิจของน้ำหวานก็ได้ ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงตัดพ้อคล้ายมีปัญหาความรักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยข้อความที่ ดร.ณัฐวุฒิ โพสต์นั้นแซ่บมากแม่ ไม่ว่าจะเป็น ย่อมต้องคู่กับไฮโซ #ทองเก๊ บ้าน รถเงินทอง ของนอกกายชู้ที่เลิศเลอรวยไฮโซต้อง Support ให้ครบนะจ๊ะอย่าให้น้อยหน้า "ผัว" คนธรรมดาอย่างเขา, โตจนป่านนี้แล้ว..ยังไม่รู้อีกว่ายุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี"

หลังจากชาวเน็ตได้เห็นข้อความฟาดๆที่ถูกปล่อยออกมารัวๆทำให้เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ต สงสัยว่า ดร.ณัฐวุฒิสามีของน้ำหวานกำลังกล่าวถึงใครกันหนอ? หรือว่าแค่พูดลอยๆทำให้ กลายเป็นประเด็นร้อนแรงมากในตอนนี้


นอกจากนี้ ทางสามีของน้ำหวาน ก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "ผม ดร. ณัฐวุธ ผมไม่เคยมีกิ๊ก หรือมีนักศึกษา บ้าบอ อะไร ตามที่เป็นข่าวพวกโง่ ๆ เสพข่าวแล้วไม่รู้ อย่าตีความเอง ที่ผ่านมายอมโดนด่า เเต่วันนี้ขอรักษาเกียรติ ของตัวเองบ้าง สงสัย โทร. มาถามเอง ผมแมนพอ" ท้ายสุด ดร.ณัฐวุธ ได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้อีกด้วยแซ่บจ้าพี่จ๋า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์