ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"กอล์ฟ" สายรุกชิงจูบ "เอี๊ยง" จริงไม่อิงมุมกล้อง

821 4
กอล์ฟ สายรุกชิงจูบ เอี๊ยง จริงไม่อิงมุมกล้อง

แซ่บมากแม่เปิดฉากชมภาพที่ดูแล้วต้องซู๊ดปากไปตามๆกัน กับฉากที่ "กอล์ฟ อนุวัฒน์" รุกคว้าหน้า "เอี๊ยง สิทธา" มาจูบจริงไม่อิงมุมกล้อง ในบทเลิฟซีนที่ทั้งคู่เล่นจริงอะไรจริงกับบทบาทชายรักชายใน "คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12" ตอน รักซับซ้อน

สุดร้อนแรงไฟแทบลุกกลางกองสายวายเตรียมจิกหมอนได้เลย เพราะงานนี้ พระเอกหนุ่มขาวออร่าระดับหลอดนีออนยังอายเอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ มาจูนเคมีจิ้นในบทชายรักชายกับพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ กอล์ฟอนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ใน CLUBFRIDAY THE SERIES 12 Uncharted Love  รักซ่อนเร้น ตอน  รักซับซ้อน

โดยเอี๊ยง ได้มาถ่ายทอดตัวละคร พฤกษ์หนุ่มหน้าหวานที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้ได้ว่าเราตัวเองเป็นเกย์ ที่มีเชื่อมั่นว่าความรักในเพศที่สามมีอยู่จริง เขาจึงออกตามหาจนได้มาเจอกับวิศิน อาจารย์ที่แอบซ่อนเร้นความลับที่รักชายด้วยกันไว้ เส้นทางรักที่ พฤกษ์คิดว่าใช่ จะเป็นจริงได้ไหม ในเมื่อ วิศิน มี มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช)อยู่ข้างกาย ???


 

สถานการณ์รักครั้งนี้นอกจากทั้งคู่จะทุ่มสุดตัวให้กับบทชายรักชายที่รับแสดงครั้งแรกแล้วในบทเลิฟซีนของทั้งคู่ยังเล่นจริง จูบจริงเพราะไว้ใจการกำกับของผู้กำกับฝีมือเฉียบ "กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข"ที่การันตีได้เลยว่าเผ็ดร้อนทะลุเพดานแน่นอน  

    

 โดยฉากที่ชวนฟินครั้งนี้ ปักหลักถ่ายทำกันที่ บริเวณบ้านหรู ย่านสาย 2 เป็นฉากที่ พฤษก์ ต้องแนบชิดกับ วศิน ที่ถอดเสื้อโชว์ ซิกแพคให้หัวใจหวั่นไหว อ้อนให้ พฤกษ์ นวดให้ ด้วยความใหม่ของการเข้าบทกับผู้ชายด้วยกันเองของทั้งคู่ 

และเป็นฉากที่ต้องทั้งนวด ทั้งคล้ำ ทั้งกอด แถมตบท้ายด้วยจูบ งานนี้ ผกก.ฝีมือแซ่บ กู่ เอกสิทธิ์ เป็นติวเตอร์ประกบตัวต่อตัวแสดงให้เห็น เล่นให้ดู พูดคุยจนทั้ง เอี๊ยง และ กอล์ฟ ลดความเขิน อาย แสดงออกมาได้อย่างละมุนละไมเข้าถึงบทบาทได้อย่างถึงขั้ว เล่นแบบไม่อิงมุมกล้อง แต่เน้นมุมจริงเต็มสิบไม่หัก

ตามพิสูจน์คุณภาพการแสดงและฝีมือของ เอี๊ยง กอล์ฟ ว่าความจิ้นเคมีเข้ากันระดับไหน แฟนละคร และ สายวาย กำรีโมทรอชมพร้อมกันได้ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์