ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"มารี" เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก "กัน นภัทร" เต็มที่และทำดีที่สุดแล้ว

1.52K 10
มารี เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก  กัน นภัทร  เต็มที่และทำดีที่สุดแล้ว

มารี เบิร์นเนอร์ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิกรา กัน นภัทร เผยความรู้สึกกับความสัมพันธ์ครั้งนี้เต็มที่และทำดีที่สุดแล้ว ยันไม่มีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง ไม่อยากพูดเยอะกลัวอีกฝ่ายจะโดนโจมตี ความรักครั้งนี้สอนให้รู้ว่า ไม่ ควร รีบร้อน

หลังจากที่นักร้องหนุ่มกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ออกมาเปิดใจหลังเลิกรากับหวานใจ มารี เบิร์นเนอร์ โดยไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่เลิกแต่ 1 ปีที่ผ่านมา ต่างคนต่างเต็มที่ สู้กันมามาก ทั้งสองคนต่างกันมากเหมือนมาจากคนละโลก วันนี้ไปต่อไม่ได้ก็ต้องได้แค่นี้ เสียใจที่เป็นแบบนี้ ล่าสุดทางมารี เบิร์นเนอร์ ได้ออกมาเปิดใจ ในงาน บวงสรวงละคร เลดี้บานฉ่ำ ที่ Act studio โดยให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้ว่าในความสัมพันธ์ครั้งนี้เต็มที่และทำดีที่สุดแล้ว


ส่วนเรื่องที่ กันนภัทร เคยให้สัมภาษณ์ว่าความผิดอยู่ที่เขา ที่เขาบอกว่า เขาสู้ไม่พอ สู้ไม่พอสู้เรื่องอะไร?

.มารีตอบว่า ความรักมันก็ต้องสู้ด้วยกันทั้ง 2 ฝ่ายแต่ว่าปัจจัยรอบตัวของแต่ละคนหรือว่าเงื่อนไขของชีวิตแต่ละคนไม่เหมือนกันคือมันไม่สำคัญหรอกว่าเหตุผลคืออะไร แต่สุดท้ายแล้วถ้าคนสองคนแต่ถ้าคนใดคนหนึ่งไปต่อไม่ไหวหรือว่าทั้งคู่ไม่พร้อมที่จะสู้ให้สุดมันเป็นไปไม่ได้

เป็นเพราะ นอกเหนือความรักมันก็มีความรู้สึกอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่ว่ามันก็มีเหตุผลที่ไม่สามารถยอมกันได้ในบางเรื่องส่วนความรู้สึกในตอนนี้ ก็ดีขึ้นแล้ว มูฟออนเท่าที่ทำได้ส่วนเรื่อง มือที่สาม ผู้หญิงคนอื่นไม่มีแน่นอนเชื่อว่าระหว่างที่คบกัน เขาทำตัวดีมากมันไม่มีใครผิดหรอกแต่แค่คนเราโตมาไม่เหมือนกัน ความคิดมุมมอง ความรับผิดชอบที่ต้องดูแลก็ไม่เหมือนกัน และความรักครั้งนี้ ทำให้ในอนาคตอาจจะต้องเปลี่ยนวิธีการรักของตัวเองเพราะคาดหวังมาก ก็ผิดหวังมากเช่นกัน

ในตอนนี้ไม่ได้คุยกับทาง กัน นภัทร เลย ในอนาคตอาจจะเจอกันคุยกันได้แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมส่วนปัญหาเรื่องการทำงานไม่มีแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมาทางฝ่ายชาย กัน นภัทร โดนโจมตีหนักมากนั้นมารีก็ตอบแบบเสียงสั่นๆว่าเหมือนหนูยิ่งพูดเขาก็ยิ่งโดนด่า พอเถอะและขอขอบคุณที่คอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆก็มูฟออนไปพร้อมกัน ก็ปล่อยวางเรื่องนี้ไปเถอะ

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง 'กัน นภัทร' เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก 'มารี' บอก เรามาจากคนละโลก 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์