ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ออกโรงโต้หลังโดนแซะหนัก ลืมพ่อบังเกิดเกล้า แซ่บเหมือนเดิม

347 4
เจนนี่ ออกโรงโต้หลังโดนแซะหนัก ลืมพ่อบังเกิดเกล้า แซ่บเหมือนเดิม

เจนนี่แสดงความคิดเห็นโต้ตอบแฟนครับในเฟสบุ๊กหลังถูกแซะลืมพ่อ ลั่น หนูไม่เคยลืมพ่อค่ะ และตอนนี้ก็กำลังเร่ง ปรับปรุงและต่อเติมบ้านให้พ่ออยู่ ย้ำ ขอบคุณหลายๆคนที่เป็นห่วงเรื่องนี้

เรียกว่ามีประเด็นให้ได้ติดตามกันทุกวันจริงๆ สำหรับสาว "เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับเรื่องราวดราม่าที่มีมาให้ติดตามเรื่อยๆ เลยในตอนนี้ ล่าสุดหลังจากที่ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์ภาพไปทำบุญอยู่ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ว่า จบทริป ถวายสังฆทาน 9 วัด สาธุพอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมาแซะสาวเจนนี่ในเรื่องต่างๆมากมาย โดยหนึ่งในนั้นมีเรื่องของพ่อ

ต่อมาสาวเจนนี่ก็ได้เข้ามาพิมพ์ข้อความต่อในคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับหลายๆท่านที่เข้ามาต่อว่าเรื่องพ่อนะคะ หนูไม่เคยลืมพ่อค่ะ และตอนนี้ก็กำลังเร่ง ปรับปรุงและต่อเติมบ้านให้พ่ออยู่นะคะ เสร็จเมื่อไหร่จะแจ้งทุกท่านให้ทราบนะคะ ส่วนเรื่องเงินก็มีช่วยเหลืออยู่ตลอดค่ะ แล้วแต่โอกาส ขอบคุณหลายๆคนที่เป็นห่วงเรื่องนี้ หนูจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ"


ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า พยายามแค่ไหนก็กลบข่าวไม่ได้นะคะ ต้องแก้ปัญหา ไม่ใช่รอเวลาผ่านไป ปัญหาไม่ได้ยุที่ไม่ทำบุญ แต่อยู่ที่ความเห็นแก่ตัว แก้ให้ตรงจุด จะได้มีที่ยืนต่อ ดังเพราะคนดูนะคะ แต่ตอนนี้คนครึ่งประเทศไม่สนับสนุน จะยึดคติ ไอด้อนแคร์ ก็ได้ถ้าพร้อมจะหยุดรับงาน พร้อมจะไม่มีชื่อเสียงแล้ว

ขณะที่ก่อนหน้านี้ โซเชียลเคยย้อนวีรกรรม เจนนี่ เนรคุณพ่อ เคยทำให้ร้องไห้ไม่ขอยุ่งเกี่ยว ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อของสาวเจนนี่เคยออกมาพูดเปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนอยู่เบื้องหลังการแกะเพลงและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการแต่งเพลงมาโดยตลอด แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งตนเคยโทรไปขอเงินค่าแต่งเพลง แต่กลับโดนสาวเจนนี่ตอบกลับมาว่า "พ่ออย่าพูดแต่เรื่องเงิน" ทำให้ตนเสียใจมาก จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวและขอเงินเจนนี่อีก

ทางด้านป้าของเจนนี่ก็ได้เคยออกมาแฉวีรกรรมของเจนนี่ จนถูกหลานสาวแจ้งความจับในข้อหาหมิ่นประมาทมาแล้ว โดยป้าของเจนนี่เคยเผยว่าจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีกต่างคนต่างอยู่ แต่อยากให้หลานคิดได้ว่าพ่อก็คือพ่อ

สุดท้ายพ่อของเจนนี่ ได้ออกมาเผยอีกครั้งว่าลูกสาวไม่เคยทอดทิ้ง เวลาแต่งเพลงเจนนี่ยังโอนเงินมาให้ โดยสิ่งที่ป้าทำไปเพราะเป็นห่วงและน้อยใจ และได้ขอให้ทุกอย่างยุติและจบลงโดยเร็ว ซึ่งตนจะคอยดูความสำเร็จของเจนนี่และอยู่เบื้องหลังเจนนี่ต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend