ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"หญิง รฐา" เตรียมแพลนวิวาห์ "ตุลย์" ปีหน้า

670 10
หญิง รฐา เตรียมแพลนวิวาห์ ตุลย์ ปีหน้า

หลังจากคบหาดูใจกันมานถึง 3 ปีสำหรับคู่ของ หญิง-รฐา โพธิ์งาม กับหวานใจ ตุลย์-ตุลยเทพ ล่าสุดประกาศข่าวดีเตรียม วิวาห์หวานปีหน้า ส่วนเรื่องทายาทนั้นทั้งคู่ไม่ซีเรียส แต่ดูท่าว่า แม่ น้อย โพธิ์งาม อยากอุ้มหลานใจจะขาดแล้ว

สำหรับคู่รักอย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม กับหวานใจ ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยาหลังจากคบหาดูใจกันมานถึง 3 ปีความรักเริ่มสุกงอมล่าสุด หญิง รฐา ก็ได้ออกมาเปิดใจในงาน Shopee 9.9Super Shopping Dayถึงแพลนวิวาห์ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าว่าตอนนี้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้กันหมดแล้วแต่ยังไม่ได้เคาะฤกษ์ อย่างชัดเจน เนื่องจากต้องรอดูสถานการณ์เรื่องโควิด-19 หากได้วันที่ลงตัวจะมาแจ้งให้ทราบอีกที


หญิง-รฐา ก็เผยความรู้สึกที่กำลังจะได้เป็นเจ้าสาวให้ฟังว่า เราก็รู้สึกว่าอบอุ่นมากขึ้นค่ะคือนอกจากตัวพี่ตุลย์เอง ก็มีคุณพ่อคุณแม่ของพี่ตุลย์ ทำให้เรารู้สึกว่าเรามีคุณพ่อคุณแม่เพิ่มขึ้นมาอีกคนในการที่เราจะไปไหนมาไหน ไปกินข้าวกัน มันก็ดูเป็นครอบครัวมากขึ้นเพราะในชีวิตหญิงที่ผ่านมาก็จะมีแค่หญิงกับแม่มาตลอดพอเราได้เห็นภาพว่าเป็นครอบครัวมันก็รู้สึกว่าเป็นอีกความอบอุ่นที่ดีนะ

ส่วนเรื่องทายาทนั้นทั้งคู่ ขอปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ มีก็มี ไม่มีก็ไม่ซีเรียส แต่คนที่ดูจะซีเรียสน่าจะเป็นแม่น้อย น้อย โพธิ์งาม เพราะถึงขั้นเอ่ยปากให้ลูกสาวไปฝากไข่เก็บไว้ก่อน ซึ่งจริงๆแล้วแม่น้อยไม่เคยเร่งเราอะไรเลย แต่ส่วนตัวก็มีคิดไว้ว่าจะฝากไข่เพราะอยากให้แม่สบายใจ เท่าที่ไปปรึกษาคุณหมอมา เขาบอกว่าถ้ายิ่งฝากเร็วก็ยิ่งดีเพราะยิ่งนานไข่ก็จะยิ่งอายุน้อย อย่างปีนี้เราอายุเท่านี้ปีหน้าเราก็จะอายุเพิ่มขึ้นอีกปีหนึ่ง ไข่ก็จะไม่แข็งแรงเท่าปีที่ผ่านมา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์