"ขวัญภิรมย์ หลิน" เปิดใจ ลูกชาย 2 คน เป็น LGBT!

เจ้าของฉายา "เต้าเงินล้าน" "ขวัญภิรมย์ หลิน" เล่าอดีตสุดอัดอั้น ถูกดูถูก "เป็นแค่ดาวโป๊" หันหลังวงการนานกว่า 20 ปี วันนี้มาพร้อมเปิดตัวลูกชายคนเล็กสุดปัง
อดีตดาราเซ็กซี่สตาร์ ที่คนในวงการยกให้เป็นสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุดคนหนึ่ง เป็นเต้างาม 37 นิ้วในตำนาน จนต้องทำประกันในราคา 1 ล้านบาท และเรียกขานกันจนติดปากว่า"เต้าเงินล้าน" ได้ออกมาเคลียร์ใจ เหตุหนีออกจากวงการบันเทิง พร้อมเผยวินาทีที่ลูกชายขอคบแฟนเป็นผู้ชาย


เพราะโดนเหยียดตลอด 8 ปี ในฐานะดาวโป๊ มีคนจ้างให้วิ่งแก้ผ้า แต่จำต้องทำ เพื่อความอยู่รอด แต่เมื่อย้อนกลับไปวัยเด็ก "ขวัญภิรมย์ หลิน" ก็มีชีวิตที่สุดลำบากไม่ต่างกัน


โดยเจ้าตัวเล่าว่า ที่บ้านเลี้ยงหมู เลี้ยงไก่ ทำงานหนักมาตลอด จนอายุ 10 ขวบ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านที่เชียงรายพร้อมเพื่อน มาหางานทำที่กรุงเทพ


จนกระทั่งเข้าวงการบันเทิง รับงานถ่ายแบบครั้งแรกถึงกับร้องไห้ เพราะถ่ายภาพโปสเตอร์หนังต่างประเทศที่โป๊มาก ตอนถ่ายจะมีแค่ตากล้องกับคนจัดไฟ และต้องใช้ผ้ามาล้อมไว้ แต่กลับมีคนมาแอบดู ตอนนั้นเธอยอมรับว่าอายมาก

"คือเราเป็นคน มีความอายอยู่ ทำไมต้องมาแอบดู เหมือนเราไม่ใช่คน เลยร้องไห้หนักเลย"

เจอบททดสอบตั้งแต่ช่วงแรกๆ แต่ ขวัญ-ขวัญภิรมย์ ก็ผ่านมันมาได้ แม้ในเวลาต่อมา จะเจอกับการกระทำที่หมือนดูถูก จากคนในวงการเดียวกัน ก็ยิ่งต้องอดทน"ไม่รู้ว่าบูลลี่หรือเปล่า แต่ความคิดเราก็คือแบ่งชนชั้น ถ้าเขาเป็นนางเอกเขาก็จะไม่มองเราเลย เหมือนเราแค่ดาวโป๊ประมาณนั้น ก็รู้สึกว่าเราด้อยค่า เพราะคนจะมองว่า นี่ขายแต่ความเซ็กซี่อย่างเดียว แต่ก็สู้นะ สู้อยู่นาน เพื่อให้คนเวลาเจอเรา จะได้รู้ว่าเราเป็นคนยังไง"
หันมาดูชีวิตรักบ้าง ต้องยกให้ขวัญภิรมย์ เป็นเจ้าแม่นักรักอีกคน เพราะเจ้าตัวบอกว่ามีคนเข้ามาจีบเยอะ แต่ไม่ได้สนใจ เพราะมีแฟนเด็กนอกวงการตุนไว้แล้ว ก่อนจะมาจริงจังกับคนหล่อระดับพระเอก พร้อมรับสารภาพว่า เคยมีคบซ้อนด้วยมาถึงคำถามที่ว่า ทำไมถึงตัดสินใจหันหลังจากวงการบันเทิง?เจ้าตัวบอกว่า มีสาเหตุหลายอย่าง


"ไหนจะชีวิตส่วนตัวที่วุ่นวายอยู่ ทำงานเหนื่อยด้วย ถ่ายละคร โชว์ตัว บางทีถ่ายถึงตี 4 แล้ว 6 โมงเช้านัดกอง ทำยังงี้ 7 วันแทบไม่ได้นอนเลย ก็เลยมานั่งคิดว่าอุตส่าห์หนีความเหนื่อยมา ทำไมต้องมาเหนื่อยอย่างนี้อีก สรุปชีวิตเราต้องการอะไร คือยังเด็กด้วยแหละ คิดไม่เป็น"นอกจากนี้ ยังมีปัญหาชีวิตคู่ คือพระเอกคนดังที่คบหากัน รักกันมากจนฝ่ายชายไม่ยอมกลับบ้าน ทำให้แม่เป็นห่วง ด้วยความเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ และคิดว่าคงไม่มีใครอยากได้ดาวโป๊ไปเป็นสะใภ้ ขวัญภิรมย์จึงต้องหนี เพื่อเลิกกันอย่างเด็ดขาด จนในที่สุดก็ออกจากวงการไปเลย


ปัจจุบัน ขวัญภิรมย์ มีลูกชาย 2 คน ที่เกิดกับสามีคนละคน เธอเลี้ยงลูกแบบซิงเกิ้ลมัม กระทั่งค่อยๆ รับรู้ว่าลูกชายคนเล็ก เป็นLGBTQตั้งแต่วัยเด็ก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะอยู่กันด้วยความรักและเข้าใจ มีอะไรก็คุยกันตลอด
แต่ที่มาช็อคเบาๆ ก็ตรงที่ลูกชายคนโต ได้เดินเข้ามาบอกว่า กำลังคบหากับแฟนที่เป็นผู้ชายอยู่ ทำเอาคุณแม่ถึงกับอึ้ง เพราะคาดไม่ถึง คิดว่ายังไงก็เหลือผู้ชายไว้สักคน เผื่อจะมีหลานให้แม่ได้อุ้ม แต่ท้ายที่สุด เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร รับในสิ่งที่ลูกเป็น ขอแค่ให้ลูกๆ มีความสุข และเป็นคนดีของสังคมก็พอ