ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"แอน สิเรียม" พูดแล้ว ลูกสาว "นนนี่" เลิกสามีหรือไม่?

584 10
แอน สิเรียม พูดแล้ว ลูกสาว นนนี่ เลิกสามีหรือไม่?

แอน สิเรียม ออกมาพูดแล้ว หลังลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ มีข่าวว่า กำลังมีปัญหากับสามี หลังนนนี่โพสต์ โสด ทั้งๆที่เพิ่งแต่งงานกันมาแค่ 1 ปี โดย แม่แอน คาดว่า อาจแค่งอนๆกัน

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม กำลังมีปัญหาความสัมพันธ์กับสามีนักธุรกิจหนุ่ม พอล งามวัฒน์ หลัง นนนี่ ได้ลบรูปคู่กับสามีจนเกลี้ยงอินสตาแกรม แถมยังลงไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความว่า "Ask me คนโสด" รวมไปถึงโพสต์ภาพตัวเองอีกภาพ และเขียนข้อความว่า "BROKE AGAIN" และใส่อีโมจิหน้าบึ้ง ทั้งๆที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อช่วงกันยายนปีที่แล้ว


ล่าสุด (19 สิงหาคม 2563)แอน สิเรียมก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องของลูกสาวนนนี่แล้ว ที่เธอบอกว่า ลูกสาวก็มีพูดให้ฟังเรื่องนี้ แต่ก็ยังไม่ได้ขอคำปรึกษาแม่เป็นเรื่องเป็นราว เขาอาจจะมีงอนๆกัน แต่ก็ยังไม่เลิก เราก็มองว่า มันเป็นเรื่องของคนสองคน เราเป็นคนที่สาม ก็ให้เกียรติในการตัดสินใจดำเนินชีวิตของลูก แอนมองว่า ถ้าเกิดเขายังไม่พร้อมมาขอคำปรึกษา เราก็ไม่กล้าเข้าไปละเมิดสิทธิ์ของเขา

โดยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ลูกสาวได้กลับมาพร้อมกับตน แต่ตอนนี้ที่ทำงานสามีของลูกสาวเปิดแล้ว ก็ต้องกลับไปทำงาน ในตอนนั้นก็ยังปกติอยู่ เขาก็อาจจะงอน ๆกัน โดยตนเคยบอกลูกว่า ชีวิตแต่งงานมันคือสเต็ปแรกของการดำเนินชีวิต อาจจะมีอุปสรรคบ้าง พร้อมเล่าบทเรียนชีวิตที่แม่แอนเคยเจอมาให้ลูกสาวฟัง

แอน สิเรียม เผยต่อว่า แม่ทุกคนก็เป็นห่วงลูกด้วยกันทุกคน แต่รูปแบบในการดำเนินชีวิตของแต่ละคนมันแตกต่างกัน ตนไม่ใช่แม่ที่อยู่บงการชีวิตลูกตลอดเวลา เราไม่ได้เลี้ยงลูกมาแบบนั้น ซึ่งตอนนี้ นนนี่ เองเขาก็ปกติดีอยู่ เขาก็ยังทำงานส่งมาให้แม่ทุกวัน ตอนนี้เขาเองก็โตขึ้นเยอะและชัดเจนแล้ว เราเองก็ยืนอยู่ตรงนี้ ถ้าเขาพร้อมเมื่อไรเขาก็เดินมาเอง ซึ่งตนเองก็ถามคุณสามีก็บอกว่า มันเป็นเรื่องของคนสองคน เราเป็นคนที่ 4 คนที่ 5 แล้ว และมองว่า คนสมัยนี้ เราอย่ามองว่าเขาเป็นเด็ก เขาก็มีวิธีคิดในแบบของเขาเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @nnnonie IG @annsirium
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend