ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

'เชียร์ ฑิฆัมพร'จัดมีตติ้งออนไลน์สุดอบอุ่น

298 8
เชียร์ ฑิฆัมพรจัดมีตติ้งออนไลน์สุดอบอุ่น

ผ่านไปอย่างประทับใจสำหรับ ออนไลน์สุดอบอุ่นของ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่งานนี้มีเซอร์ไพรส์อัดเต็มเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อ สาวเชียร์ ยกหูโทรศัพท์สายตรงต่อหาคู่จิ้น แอน สิเรียม ส่งเสียงสองคุยกันสุดน่ารัก เรียกว่าไอเดียสุดปังนี้ ดีต่อใจสุดจริงๆ นั่นเอง

อบอุ่นใกล้ชิดฟินกันจนจิกจอแทบแตก สำหรับ มีตติ้งสุดกู๊ดไอเดียที่จัดขึ้นเพื่อ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับ 4 แฟนคลับผู้โชคดี ในแคปเปญ #แฟนแคมกับเชียร์ ของ เช้นจ์2561 ที่เนรมิตขึ้นให้แฟนๆได้ใกล้ชิดสนิทกับ ดาราที่รักแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ซึ่งบรรยากาศในการเดทครั้งนี้ก็ดีต่อใจเป็นที่สุด นอกจาก สาวเชียร์ จะนำอาหารมาร่วมทานกับแฟนๆผ่านทางหน้าจอ แถมยังได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดแบบกันเองอย่างสนุกสนานแล้ว และด้วยความคิดถึงกันระหว่าง เชียร์ กับ แฟนๆถึงกับน้ำตาคลอเบ้าเพราะความปลื้มใจที่ได้มาเจอกันในมิตติ้งที่ถูกจัดขึ้นด้วยใจในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่แฟนๆที่เป็นผู้โชคดีทั้ง 4 เท่านั้นที่ สาวเชียร์ ให้ความใส่ใจแต่เจ้าตัวยังได้อ่านคอมเมนต์ถามตอบแฟนๆที่เข้ามาร่วมชมมีตติ้งนี้ด้วยอย่างใส่ใจ แต่ที่ทำเอาทุกคนเซอร์ไพรส์ฟินกันจุกใจในมีตติ้งครั้งนี้ เมื่อ สาวเชียร์ ยกหูโทรศัพท์สายตรงต่อหาคู่จิ้น แอน สิเรียม ส่งเสียงสองคุยกันสุดน่ารัก เรียกว่าไอเดียสุดปังนี้ ดีต่อใจสุดจริงๆ


เชียร์ ฑิฆัมพร เผยความในใจ " จริงๆอยากจะบอกทุกคนว่าไม่ค่อยได้บอกว่าความในใจหรือทำซึ้งเท่าไหร่ เพราะทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ ก็จะเอาความโวยวายเข้ากล่อม เอาความร้ายเข้ากรุบ แต่จริงๆก็อยากบอก เป็นความตื้นตันใจที่มีอยู่เสมออยู่แล้วสำหรับทุกคน ถ้าย้อนกลับไปในวันที่ เชียร์ ประกวด เชียร์ ก็ไม่คิดว่า เชียร์ จะได้ แล้ว เชียร์ ก็ไม่เคยคิดว่า เชียร์ จะมาเป็น เชียร์ ฑิฆัมพร ในวันนี้ และเราก็อยู่มาด้วยกันเรื่อยๆจนถึงทุกวันนี้ จริงๆเราไม่รู้ตัวหรอก ว่าเราเป็นความทรงจำของใครได้เยอะขนาดนี้ สำหรับ เชียร์ มันเป็นความโชคดีมากที่สุดแล้ว ที่เราได้เกิดมาเป็นความทรงจำของทุกคน เคยพูดเสมอว่าอาชีพไหน ก็ประสบความสำเร็จได้นะ ทำ อาชีพไหนให้เก่งให้ดีได้ แต่อาชีพไหนที่ให้ความสุข และความทรงจำกับคน เชียร์ เพิ่งมาค้นพบคำตอบได้เมื่อเร็วๆนี้เอง ว่ามันคือ ความโชคดีที่เราได้ทำอยู่ในทุกวันนี้ค่ะ นี่คือสิ่งที่เราได้รับจากทุกคนนะคะ เชียร์ ขอขอบคุณทุกคนมากๆ หวังว่าเราจะเป็นพลังให้กันและกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้กันและกันไปเรื่อยๆ เพราะ เชียร์ ไม่เคยมองว่าเราเป็นใคร หรือ คุณเป็นใคร เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน เหมือนเราโตมาด้วยกัน ทุกคนเป็นกำลังใจให้เชียร์เสมอมา และพลังทุกพลังที่ทำให้เชียร์ มีทุกวันนี้ ขอบคุณทุกคน ขอบคุณ เช้นจ์2561 ที่ทำให้เกิดมีตติ้งดีๆนี้ขึ้นมา ขอบคุณจริงๆค่ะ "

ในช่วงสุดท้ายแฟนๆ ทั้ง 4 คน ได้ทำเซอร์ไพรส์ เชียร์ ให้ได้ยิ้มแกมปริ เมื่อพร้อมใจกันชูป้ายที่บรรจงเขียนมาจากใจ รักนะ ทิคัม ก่อนจะปิดท้ายความอบอุ่นมีตติ้งครั้งนี้ด้วยการ เซลฟี่ บันทึกภาพความประทับใจ ผ่านหน้าจอและขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกันในวันนี้ จัดเต็มความสุข เติมเต็มความรัก กันอย่างสุดอบอุ่นเลยทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend